BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG ÂU/Á (CHEF DE CUISINE)
- Hạn nộp: 14/11/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
08/09/2020 09:04
Mô tả công việc
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp.
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.
- Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên Bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng thứ 13 cùng các chế độ thưởng kinh doanh hấp dẫn.
- Nghỉ phép và nghỉ tuần theo đúng quy định.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn.
- Nghỉ mát & nghỉ phép hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật.
- Các khóa đào tạo phục vụ công việc chuyên môn.
- Làm việc với trang thiết bị hiện đại, cao cấp.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp ổn định tại khách sạn 5 sao và các khách sạn khác trong cùng hệ thống.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
- Ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo, và chịu được áp lực cao trong công việc.
- Khả năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề nhanh.
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
Yêu cầu hồ sơ
PHÒNG NHÂN SỰ - AIRA HOSPITALITY GROUP
Địa chỉ: 22 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: Tin đã hết hạn
hoặc Tin đã hết hạn
Điện thoại: Ms. Quỳnh: 0906.230.284/ Mr. Thịnh: 0931.85.36.36
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Hà Nội – Sapa – Hội An, AIRA Hospitality Group (AHG) hiện đang sở hữu thương hiệu khách sạn boutique cao cấp AIRA. Toạ lạc tại số 38A, phố Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội, Aira Boutique Hanoi cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tới khách hàng với các trải nghiệm khác biệt và ấn tượng như: • Vị trí trung tâm nhưng yên tĩnh, phù hợp với khách du lịch cũng như công vụ. • Với 55 phòng nghỉ sang trọng, trang trí ấn tượng với các lựa chọn phòng đa dạng. • Nhà hàng Essence chuyên món Âu và Á và có phòng VIP phục vụ khách cần sự riêng tư • Sky Bar lãng mạn có tầm nhìn toàn cảnh thành phố với chương trình âm nhạc hàng tuần biểu diễn tại sân khấu ngoài trời. • Bể bơi bốn mùa vô cực với thiết kế mái che ấn tượng • Tiệm may đo thời trang nam theo tiêu chuẩn quốc tế • Akina cafe phục vụ đồ uống và gói trà chiều kiểu Anh • Trung tâm Spa, Sauna và phòng Gym tinh tế, đẳng cấp AIRA Hospitality Group (AHG) cần tuyển gấp các ứng viên có năng lực, phù hợp cho các vị trí công việc tại Khách sạn Aira Boutique Hanoi như sau:
Thông tin liên hệ
- Mr. Thịnh /Ms. Quỳnh - HR Manager