Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13478 1

Trưởng ca sơ chế

  • Hạn nộp: 30/09/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
18/11/2020 15:44

Mô tả công việc

1. Dịch vụ khách hàng

- Trực tiếp sơ chế các loại thực phẩm và món ăn đòi hỏi kỹ thuật cao;

- Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của Bếp Trưởng;

- Tiếp nhận những ý kiến khách hàng,cùng với Bếp trưởng/ Bếp phó đưa ra những giải pháp khắc phục những lỗi mắc phải;

- Luôn trao đổi thông tin với Tổ trưởng nhà hàng, Nhân viên phục vụ tiệc/ nhà hàng để phục vụ đúng, kịp thời và lấy ý kiến đóng góp của khách hàng;

- Luôn quan tâm đến khách hàng và đưa ra giải pháp khi khách yêu cầu;

- Kết hợp với Tổ trưởng dọn rửa lên kế hoạch vệ sinh và luôn đảm bảo sự sạch sẽ với mức độ cao.

2. Giám sát, đào tạo và phát triển nhân viên

- Thực hiện đào tạo các món ăn mới cho nhân viên theo sự phân công của Bếp trưởng/ Bếp phó;

- Thường xuyên giám sát và sửa sai lỗi kỹ thuật cho nhân viên;

- Phân công công việc hàng ngày cho nhân viên trong tổ;

- Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong tổ và cho những ý kiến đóng góp cho Bếp trưởng về các khóa đào tạo, đào tạo chéo và thăng chức;

- Tham gia vào các cuộc họp của nhân viên;

- Thay mặt Bếp trưởng/ Bếp phó duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với Giám sát tạp vụ;

- Kèm cặp và đào tạo những nhân viên có khả năng để tạo nguồn nhân lực bếp có chất lượng cao.

3. Duy trì và nâng cao chất lượng

 - Duy trì chất lượng sơ chế luôn ở mức độ cao nhất;

- Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, giúp Bếp trưởng đặt thực phẩm hàng ngày;

- Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho tổ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh;

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp;

- Thường xuyên đi thăm quan chợ, siêu thị để kiểm tra về chất lượng và những thực phẩm có sẵn;

- Kết hợp với Giám sát bộ phận kỹ thuật, bộ phận bảo vệ để phòng chống tai nạn và an toàn cháy nổ;

- Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi đưa ra phục vụ khách.

4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost - Tham gia xây dựng các chương trình Ẩm thực (Food promotion) cùng với Bếp trưởng/ Bếp phó vào các dịp Lễ, Tết và khuyến mại đặc biệt;

- Bảo quản thực phẩm trong kho/ tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp, bao gồm cả đóng gói và làm đông lạnh trong kho; đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại;

- Tính toán với Bếp trưởng về thực phẩm và quản lý về giá bán và giá nhập hàng để đảm bảo Food cost;

- Thường xuyên kiểm tra việc sơ chế để tránh lãng phí và đảm bảo về trọng lượng suất ăn.

5. Các nhiệm vụ khác - Nếu được ủy quyền thì thay mặt cho Bếp trưởng/ Bếp phó điều hành mọi hoạt động của bếp khi Bếp trưởng/ Bếp phó vắng mặt hoặc vào các ngày nghỉ của Bếp trưởng và Bếp phó;

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

6. Tuân thủ nội quy, chính sách và thủ tục của công ty - Tuân thủ quy định, nội quy của công ty liên quan đến sức khỏe, vệ sinh, an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách và thủ tục của công ty;

- Tuân thủ nội quy của công ty và có trách nhiệm nhắc nhở đồng nghiệp cùng làm theo;

- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;

- Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp;

- Tham gia các cuộc họp bàn giao hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch;

- Tham gia các khóa đào tạo theo kế hoạch.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Chăm chỉ, nhiệt tình, chịu khó học hỏi.

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV về địa chỉ

Email: Tin đã hết hạn

Số điện thoại : 0396538823 (Ms. Trinh)

Hoặc nộp trực tiếp tạiKS Mường Thanh Luxury Khánh Hòa - Số 04 Trần Phú - Khu dân cư cồn Tân Lập, Phường Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 04 Trần Phú, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu