Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11308 1

TỔ TRƯỞNG NHÀ HÀNG

  • Hạn nộp: 30/10/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Khác
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
29/10/2019 01:01

Mô tả công việc

+ Vị trí Quản lý:

- Chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo về kết quả hoạt động kinh doanh tại cơ sở được giao

- Lập và triển khai Kế hoạch kinh doanh

- Đảm bảo đạt doanh thu

- Kiểm soát chi phí: nhân sự, nguyên liệu, chi phí chung

- Chăm sóc khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng quy trình, yêu cầu từ Ban lãnh đạo

- Quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên.

- Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, đề xuất khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho nhân viên.

- Xây dựng văn hóa nhà hàng...

+ Vị trí Tổ trưởng:

- Kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở nhân viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

- Kiểm tra tác phong, phong cách phục vụ của nhân viên trong khi làm việc.

- Phải duy trì tinh thần tập thể của nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

- Giám sát việc thực hiện về chất lượng về những loại thức ăn, uống đúng theo quy định trước khi phục vụ khách hàng.

+ CHI TIẾT CÔNG VIỆC TRAO ĐỔI KHI PHỎNG VẤN.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: Theo lịch làm việc hàng tuần theo các ca làm việc: Ca gẫy

- Quyền lợi: Hỗ trợ ăn theo ca làm việc

- Mức lương từ 10-15tr (vị trí Quản lý)

- Mức lương từ 6-8tr (vị trí Tổ trưởng)

- Thưởng lễ tết, thưởng doanh thu, thưởng đánh giá hiệu quả công việc, du lịch và khám sức khỏe định kỳ hàng năm, hoạt động teambuilding hàng tháng.

Yêu cầu công việc

- Từ 27 tuổi trở lên (vị trí Quản lý)

- Từ 23 tuổi trở lên (vị trí Tổ trưởng)

- Có trách nhiệm với công việc, trung thực, tận tâm, tôn trọng.

- Có kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng từ 02 năm trở lên đối với quản lý, 6 tháng trở lên đối với tổ trưởng.

- Có kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

- Có khả năng giao tiếp tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

- Có khả năng sắp xếp công việc khoa học, tư duy tốt, có khả năng xử lý tình huống khách hàng tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 34 -36 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
  • https://www.nethue.com.vn
  • Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế” Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được. Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu