Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18194 1

Quản lý nhà hàng

  • Hạn nộp: 30/05/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
30/04/2020 13:52

Mô tả công việc

  • 1. Chịu trách nhiệm về hiệu quả hoạt động kinh doanh của bộ phận: 
  •  Nắm vững nhiệm vụ, kế khoạch được giao, đề ra các biện pháp thực hiện nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm chi phí bất hợp lý;
  • Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận trong khách sạn để phục vụ khách, đặc biệt là khách VIP, khách đoàn, khách hội nghị, hội thảo, đám cưới;
  • Phối hợp với Bộ phận Bếp xây dựng thực đơn đa dạng, phong phú, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng
  • Theo dõi hạch toán kinh doanh từng ngày của từng outlest, khi không hoàn thành kế hoạch phải phân tích nguyên nhân và đề ra các biện pháp khắc phục.
  • 2. Theo dõi hiệu quả hoạt động kinh doanh của bộ phận.:
  • Trực tiếp tổ chức đón tiếp, tiễn và thăm hỏi khách trong thời gian khách ăn, uống ở outles, lắng nghe ý kiến của khách và giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh
  • Nắm vững tâm lý, thị hiếu của khách để xác định chủng loại, cơ cấu món ăn, đồ uống phù hợp với nhu cầu của khách
  • 3. Theo dõi và quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ, hàng hóa, đồ uống của khối Ẩm thực:
  • Thường xuyên kiểm tra việc vận hành, bảo dưỡng máy móc các trang thiết bị thuộc khối ẩm thực quản lý
  • Lập kế hoạch sửa chữa outlets, máy móc, đổi mới, bổ sung trang thiết bị nội thất theo đúng cấp hạng sao trình Tổng Giám đốc Tập đoàn phê duyệt
  • Phải luôn mặc đúng trang phục quy định có phù hiệu tên và chức danh Phó giám đốc ở bên ngực trái để khách tiện giao dịch
  • 4  Đảm bảo an ninh, an toàn:
  • Đôn đốc, kiểm tra công tác an ninh bảo vệ, phòng chống cháy nổ, tạo môi trường thân thiện, an toàn cho khách và cho CBNV
  •  Đảm bảo chấp hành quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm
  • 5. Quản lý Nhân viên:
  • Xây dựng quy trình phối hợp làm việc giữa các bộ phận một cách hợp lý. Theo dõi việc chấp hành kỷ luật lao động, trang phục và chất lượng phục vụ của CBNV dưới quyền
  • Giúp Giám đốc điều hành khách sạn xây dựng quy chế về thưởng phạt cho CBNV khối ẩm thực nhằm tạo không khí thi đua, tăng năng suất lao động trình Tổng Giám đốc Tập đoàn phê duyệt
  • Nắm chắc được năng lực của từng CBNV trong khối, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, ngoại ngữ nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ khách và quy hoạch cán bộ nguồn cho khối ẩm thực
  • Làm việc chặt chẽ với các Phòng HCNS để đảm bảo số lượng nhân sự của khối tối ưu so với công suất và năng suất hiện tại và trong tương lai.
  • Chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho CBNV trong khối ẩm thực
  • 6. Thực hiện công việc khác theo sự phân công của GM. 

Quyền lợi được hưởng

  • - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. 
  • - Các chế độ BHXH, YT, TN, nghỉ lễ, tết, phép năm.... theo đúng quy định luật lao động hiện hành. 
  • - Lương tháng thứ 13 - Công đoàn, sinh nhật hàng tháng....
  • - Lương: Trao đổi sau khi có kết quả phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

  •  Yêu cầu kĩ năng: 
  •  Kỹ năng giao tiếp tốt
  •  Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch
  •  Kỹ năng quản lý và xây dựng đội nhóm
  •  Làm việc theo định hướng kết quả
  •  Đam mê nghệ thuật ẩm thực
  •  Am hiểu ngành công nghiệp ẩm thực
  • Tin học văn phòng thành thạo
  • Sử dụng tốt tiếng Anh
  • Yêu cầu bằng cấp: 
  •  Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành có liên quan trở lên.
  •  Vi tính văn phòng tương đương loại B trở lên.
  • Kinh nghiệm: 
  •  Ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý ẩm thực.

Yêu cầu hồ sơ

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy xác nhận dân sự có xác nhận của địa phương
  • Bản sao các giấy tờ: CMTND/CCCD, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
  • Bản sao: Bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn
  • 03 ảnh 4x6

Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty hoặc Ứng viên có thể nộp bản CV mô tả chi tiết kinh nghiệm làm việc qua địa chỉ Email: Tin đã hết hạn (ghi rõ tiêu đề thư: WESTLAKE HOTEL&RESORT VINH PHUC - Họ tên - Vị trí ứng tuyển)

Công ty sẽ liên hệ trực tiếp lịch hẹn phỏng vấn.

Thời gian bắt đầy nhận hồ sơ từ ngày 30.4.2020

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0968.251 599 (Mrs. Dung – Quản lý Phòng Nhân sự)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 1 D Đường Kim Ngọc, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, được bao quanh bởi không gian xanh mướt và không khí trong lành, Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc có tầm nhìn toàn cảnh ra Hồ Đầm Vạc thơ mộng và yên bình, trông như một lâu đài hùng vĩ chào đón quý khách. Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc có kiểu kiến trúc tân cổ điển vĩnh cửu đi kèm cùng với tiện ích dịch vụ, nơi bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ sau những chuỗi ngày bận rộn. Với 250 phòng nghỉ bao gồm 05 villa sang trọng và các hạng phòng đa dạng: phòng Suite, phòng Deluxe, phòng đơn, phòng đôi và phòng cho gia đình, Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc cam kết không ngừng đổi mới trang thiết bị, đào tạo CBNV, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện, nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chăm lo đến đời sống CBNV, tạo dựng một môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết và cởi mở. Tập thể CBNV trong Công ty xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với Khách hàng và đối tác để cùng phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu