Food & Beverage Manager (FBM)
- Hạn nộp: 17/07/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
17/06/2020 10:14
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm điều hành, quản lý toàn bộ hoạt động và tài sản của bộ phận nhà hàng trong khách sạn, hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chất lượng phục vụ và tạo tinh thần làm việc cho nhân viên.
- Lập kế hoạch hoạt động và thực hiện tốt kế hoạch, huấn luyện nhân viên....
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Ăn cơm tại khách sạn.
- Được đào tạo, trải nghiệm công việc ở môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội giao tiếp tiếng anh.
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng tổ chức và điều hành và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Am hiểu sâu rộng các lĩnh vực kinh doanh F&B trong ngành Nhà Hàng - Khách sạn nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cho công ty
- Tiếng Anh lưu loát, ưu tiên biết thêm ngôn ngữ khác.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch
- Sổ hộ khẩu (có công chứng)
- CMND (có công chứng)
- Các bằng cấp liên quan. (có công chứng)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 537 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Khách sạn Parosand Hà Nội đặt tại 537 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cung cấp các dịch vụ quốc tế gồm 36 Phòng, Quầy Bar, Nhà hàng,… thiết kế sang trọng, ấn tượng, phục vụ chuyên nghiệp
Thông tin liên hệ
- Ms. Phòng HCNS