Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 30/01/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
01/01/2020 09:55
Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.
- Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên
- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp
- Thưởng các dịp lễ, tết theo quy định của công ty
Yêu cầu công việc
- Trung thực, thật thà
- Chăm chỉ, cẩn thận, ngăn nắp, sạch sẽ
- Có 5 năm kinh nghiệm trở lên
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng
- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 30 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; địa chỉ nhận hồ sơ: 61 Đỗ Quang, Cầu Giấy
HanoiOi Hotel by H&H Hospitality (sắp khai trương)
Thông tin liên hệ
- Mr Hoàng Hưng