Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24090 1

Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 30/01/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
01/01/2020 09:55

Mô tả công việc

- Luôn đảm bảo thực đơn đầy đủ, đa dạng để phục vụ yêu cầu của khách.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.

- Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên

- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong môi trường năng động

- Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

- Thưởng các dịp lễ, tết theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

- Có sức khỏe tốt

- Trung thực, thật thà

- Chăm chỉ, cẩn thận, ngăn nắp, sạch sẽ

- Có 5 năm kinh nghiệm trở lên

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;

- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng

- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 30 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; địa chỉ nhận hồ sơ: 61 Đỗ Quang, Cầu Giấy
  • HanoiOi Hotel by H&H Hospitality (sắp khai trương)

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu