Bếp Chính
- Hạn nộp: 30/01/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
29/12/2019 23:28
Mô tả công việc
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định
- Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên
Các công việc khác
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp
- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp
- Thưởng các dịp lễ, tết theo quy định của công ty
Yêu cầu công việc
• Kinh nghiệm làm các vị trí tương tự
• Kỹ năng giao tiếp
• Kỹ năng giải quyết vấn đề & thái độ chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;
- Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
- Giấy khám sức thời hạn không quá 6 tháng
- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 30 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; địa chỉ nhận hồ sơ: 61 Đỗ Quang, Cầu Giấy
HanoiOi Hotel by H&H Hospitality (sắp khai trương)
Thông tin liên hệ
- Mr Hoàng Hưng