Nha hàng Ea Trang tuyển dụng nhân viên thu ngân
- Hạn nộp: 29/11/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa, Thị Xã Cam Ranh - Khánh Hòa, Huyện Ninh Hòa - Khánh Hòa
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
Nhân viên
28/10/2019 13:46
Mô tả công việc
- Đảm bảo tiền mặt và các loại hình thanh toán khác được thực hiện chính xác và nhanh chóng tại mỗi điểm bán hàng;
- Chịu trách nhiệm về quỹ thu ngân các điểm bán hàng và cất giữ an toàn;
- Làm việc trực tiếp với Kế toán Doanh thu trong việc giám sát và định hướng các vấn đề liên quan đến tiền và kiểm soát nội bộ;
- Bố trí thời gian tham gia phục vụ khách cùng Bộ phận Nhà hàng khi có thời gian rảnh theo sự phân công của Trưởng ca & được sự thống nhất cùng Kế toán trưởng.
- Đảm bảo mọi khoản thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng được thực hiện nhanh chóng và theo đúng quy trình kiểm soát nội bộ;
- Đảm bảo rằng các tài khoản thanh toán chậm phải được Kế toán trưởng và Giám đốc phê duyệt trước;
- In báo cáo từ hệ thống, làm báo cáo bán hàng theo ca làm việc, kiểm tra tính chính xác của các hóa đơn, nộp tiền mặt vào két thả tiền (Drop Cash) sau đó chuyển toàn bộ chứng từ và báo cáo lên Bộ phận Kế toán;
- Bàn giao các vấn đề còn tồn đọng sau mỗi ca một cách rõ ràng trên sổ nhật ký giao ca;
- Tuân thủ chính sách giảm giá, miễn phí theo quy định của khách sạn như các chính sách ăn uống (Duty Meal, FOC), chính sách tiếp khách (ENT) dành cho Trưởng bộ phận, VPĐH TĐ, Chủ đầu tư. Các chính sách này do Kế toán Doanh thu cung cấp và cập nhật thường xuyên;
- Khi nhận được phiếu gọi món (Captain order) từ nhân viên Nhà hàng phải lập tức cập nhật vào hệ thống Smile-POS;
- Tất cả hóa đơn đều phải có Captain order đính kèm (kể cả là Hóa đơn nội bộ hay Hóa đơn GTGT);
- Đảm bảo các chứng từ phải được dùng liên tục và các chứng từ, hóa đơn hủy phải có chữ ký của phụ trách ca hoặc Trưởng bộ phận Nhà hàng.
PHẦN CÔNG VIỆC PHỤC VỤ KHÁCH:
Bố trí thời gian hợp lý theo sự phân công của Trưởng ca & được sự thống nhất cùng Kế toán trưởng để tham gia phục vụ khách theo các công việc bên dưới:
- Tham gia trực tiếp vào công tác chuẩn bị dụng cụ phục vụ của nhà hàng, quầy bar để đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách vào mọi thời điểm;
- Vệ sinh dụng cụ phục vụ như: Ly, cốc, dao, thìa, dĩa, bát, đĩa vv… đồng thời có ý thức bảo trì trang thiết bị nơi làm việc;
- Sắp đặt và vệ sinh thường xuyên quầy phục vụ (Service station) và khu vực làm việc;
- Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Tham gia phục vụ khách theo đúng qui trình tiêu chuẩn hóa của Tâp đoàn tại Bộ phận Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Có cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc
- Nhận lương và các chế độ đầy đủ theo quy định của Luật Lao động....
Yêu cầu công việc
• Từ Trung cấp chuyên ngành Tài chính Kế toán hoặc tương đương.
• Có kinh nghiệm ở vị trí thu ngân, lễ tân;
• Hiểu biết về lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ khách sạn được ưu tiên.
• Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ;
• Làm việc có trách nhiệm và chịu được áp lực cao;
• Có khả năng làm việc theo nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
Thành phần hồ sơ gồm:
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND cấp xã
- CMND, sổ hộ khẩu, văn bằng chứng chỉ photo có chứng thực
- Bản sao giấy khai sinh
- Giấy khám sức khỏe của bệnh viện từ cập huyện trở lên
- Giấy xác nhận hạnh kiểm của công an phường (giấy xác nhận không tiền án, tiền sự)
- 4 ảnh 3x4 (hoặc 4x6)
- Bằng lái xe
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Số 06 Dương Hiến Quyền, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Thị Châu