Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18082 1

NHÂN VIÊN NẤU BẾP

  • Hạn nộp: 30/10/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21/07/2020 16:11

Mô tả công việc

 Go to work on time as the schedule arranged by the Head of Department. In urgent cases, must immediately notify the HOD and complete the “Leave Form” when start working again

Đi làm đầy đủ, đúng giờ theo đúng lịch làm việc do Trưởng Bộ Phận (TBP) sắp xếp. Trong trường hợp đột xuất, phải báo ngay cho TBP và hoàn thiện “Giấy phép xin nghỉ” ngay khi bắt đầu đi làm trở lại.

 Ensure that all company minimum brand standards have been implemented.

Đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn thương hiệu tối thiểu của công ty đã được thực hiện.

 Work closely with other employees in a supportive and flexible manner, focusing on the overall success of the hotel.

Phối hợp chặt chẽ với các nhân viên khác một cách linh hoạt và hỗ trợ, tập trung vào thành công chung của khách sạn.

 Wash, peel, cut, and seed vegetables and fruits as assigned.

Rửa, gọt vỏ, cắt, và lấy hạt các lọai rau củ và hoa quả như phân công.

 Clean, cut, and grind meats, poultry, and seafood as assigned.

Dọn dẹp, cắt gọt, và xay các loại thịt, gia cầm và hải sản như phân công.

 Weigh and measure designated ingredients.

Cân, và đo lường thành phần nguyên liệu được chỉ định.

 Store foods in designated areas.

Cất trữ thực phẩm vào những khu vực được chỉ định.

 Clean work areas, equipment and utensils of kitchen.

Làm sạch khu vực làm việc, thiết bị, đồ dùng của bộ phận Bếp.

 Distribute supplies, utensils, and portable equipment.

Phân phối vật tư, đồ dùng và thiết bị di động.

 Carve various cooked meats as assigned.

Cắt lạng các loại thịt nấu chín như phân công.

 Assist in quality control of items.

Giúp kiểm soát chất lượng của các mặt hàng.

 Set up buffet presentations.

Bày biện tiệc tự chọn.

 Prepare all types of food as instructed by Chef de Partie or above.

Chuẩn bị tất cả thức ăn theo hướng dẫn của Trướng nhóm Bếp hoặc cấp cao hơn.

 Obtain goods purchased from the market.

Bảo quản hàng hóa được mua từ thị trường.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương + thưởng hàng tháng 
  • Bữa ăn theo ca, đồng phục 
  • Các chế độ khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

  • Kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương. 
  • Có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng khách sạn

Yêu cầu hồ sơ

  • Hồ sơ nộp về:
  • - Khách sạn The Myst Đồng Khởi: 8 Hồ Huấn Nghiệp, P. Bến Nghé, Q.1
  • - Người liên hệ: Ms.Mai- Nhân Sự
  • - Email: Tin đã hết hạn
  • - Điện thoại: 0283 520 3040 Ext 705
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 4-6-8 Hồ Huấn Nghiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • https://www.themystdongkhoihotel.com
  • Khách sạn The Myst Đồng Khởi thuộc dòng khách sạn cao cấp của tập đoàn khách sạn Siverland. Khách sạn có 108 phòng với 6 loại phòng và được xây dựng theo phong cách Sài Gòn xưa, thiết kế độc đáo là sự pha trộn giữa văn hóa bản địa đa sắc màu với phong cách thiết kế hiện đại, táo bạo và hài hòa với thiên nhiên xanh. Khách sạn The Myst Đồng Khởi có 3 nhà hàng (The Nest, Mystery và Bason Café), 1 skybar ( Bar Bleu), phòng họp cách âm cùng các trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ tiện nghi cao cấp như spa (KL Spa), hồ bơi ngoài trời… đáp ứng tốt các nhu cầu tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị và du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu