Bếp trưởng Nhà hàng Chay tại Hà Nội
- Hạn nộp: 17/05/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
07/12/2019 11:06
Mô tả công việc
- Có kế hoạch đào tại tay nghề cho nhân viên Bếp.
- Đảm bao tiêu hao nguyên liệu ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn công ty quy định.
- Đề xuất các sản phẩm mới
- Thiết lập công thức nấu ăn chính thức cho tất cả các món ăn và đảm bảo được tuân thủ nghiêm ngặt.
- Đảm bảo số lượng, chất lượng và cách trang trí cho sản phẩm.
- Bảo đảm thực hiện Luật an toàn vệ sinh thực phẩm và công tác môi trường tại bộ phận Bếp
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên Bếp.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại…
- Áp dụng và kiểm tra công tác môi trường tại bộ phận
- Theo dõi công tác kiểm hàng cuối tháng
- Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.
- Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao
- Định hướng nhu cầu thị trường đưa ra sản phẩm phù hợp.
Quyền lợi được hưởng
- Trợ cấp ăn ca, gửi xe
- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Nghỉ lễ tết theo quy định.
- Loại hình công việc: Toàn thời gian
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp trong đó có 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng lớn.
- Sức khỏe tốt.
- Có kinh nghiệm set up Bếp.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 27 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam
PEMA là thương hiệu ẩm thực được sáng lập với mục đích nâng tầm thảo mộc thiên nhiên và nâng cao giá trị dinh dưỡng của các món ăn chay.
Thông tin liên hệ
- Mr Thắng - Chuyên viên Nhân sự