Bếp phó Nhà hàng Chay tại Hà Nội (Sous chef)
- Hạn nộp: 17/05/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
07/12/2019 11:06
Mô tả công việc
- Có kế hoạch đào tại tay nghề cho nhân viên Bếp.
- Đảm bao tiêu hao nguyên liệu ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn công ty quy định.
- Đề xuất các sản phẩm mới
- Thiết lập công thức nấu ăn chính thức cho tất cả các món ăn và đảm bảo được tuân thủ nghiêm ngặt.
- Đảm bảo số lượng, chất lượng và cách trang trí cho sản phẩm.
- Bảo đảm thực hiện Luật an toàn vệ sinh thực phẩm và công tác môi trường tại bộ phận Bếp
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên Bếp.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại…
- Áp dụng và kiểm tra công tác môi trường tại bộ phận
- Theo dõi công tác kiểm hàng cuối tháng
- Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.
- Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao
- Định hướng nhu cầu thị trường đưa ra sản phẩm phù hợp.
Quyền lợi được hưởng
- Trợ cấp ăn ca, gửi xe
- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Nghỉ lễ tết theo quy định.
- Loại hình công việc: Toàn thời gian
Yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, nhạy bén trong công việc.
- Có kỹ năng quản trị tổng thể và am hiểu các hoạt động đặc thù trong lĩnh vực tiếp thị.
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán, cởi mở, linh hoạt ứng xử trong mọi tình huống
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao, và có tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề
- Kỹ năng tổ chức, quản lý
- Gắn bó lâu dài.
- Ưu tiên ứng viên mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 27 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam
PEMA là thương hiệu ẩm thực được sáng lập với mục đích nâng tầm thảo mộc thiên nhiên và nâng cao giá trị dinh dưỡng của các món ăn chay.
Thông tin liên hệ
- Mr Thắng - Chuyên viên Nhân sự