Bếp trưởng (Executive Chef)
- Hạn nộp: 31/03/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
30/03/2020 21:52
Mô tả công việc
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm; - Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày…
- Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết.
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp để đảm bảo việc ra món đạt yêu cầu chất lượng & hình ảnh theo tiêu chuẩn BGĐ đưa ra - Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao,
- Phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp...
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất các món mới và chương trình kinh doanh mới. - Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động
- Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
Thực hiện chế độ báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu.
- Và các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.
Quyền lợi được hưởng
• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
• Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
• Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
• Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao.
• Hỗ trợ ăn giữa ca
• Mức lương cạnh tranh.
• Thưởng theo hiệu quả công việc.
• Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên;
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt)
- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ.
- Có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, khách sạn, resort 3 sao trở lên.
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách.
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Biết sử dụng vi tính văn phòng.
- Có khả năng lên thực đơn theo yêu cầu của BGĐ.
- Có khả năng tổ chức, lãnh đạo, điều hành công tác chuyên môn; đào tạo và phát triển nhân lực của các bộ phận.
- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Số 252 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà hàng HOME HCM – Chi nhánh Công ty cổ phần Ngon Việt Nam Thành lập năm 2015, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Ngon Việt Nam là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch. Được biết đến với thương hiệu VietDeli, Doanh nghiệp đã và đang khai trương 3 nhà hàng trong chuỗi dịch vụ cao cấp phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước. Trong khuôn viên một biệt thự Pháp cổ, Home Restaurant là Nhà hàng ra đời đầu tiên chuyên phục vụ các món ăn Việt Nam truyền thống, mang đậm nét ẩm thực Việt. Ngon Villa là nhà hàng thứ ba trong chuỗi dịch vụ mang phong cách các món ăn đường phố, với hàng trăm món ăn đến từ khắp các vùng miền từ Bắc vào Nam. Với mục tiêu xây dựng chuỗi dịch vụ thương hiệu, đẳng cấp, VietDeli hiện có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng và khách sạn. VietDeli mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất về dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty.
Thông tin liên hệ
- Ms. Trang 0396777747