Bếp bánh
- Hạn nộp: 30/09/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
22/02/2021 14:42
Mô tả công việc
- Trực tiếp sơ chế các món bánh theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền.
- Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên rửa bát làm vệ sinh khu vực và luôn gọn gàng.
- Thực hiện các công việc phát sinh khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Phúc lợi: lương tháng 13, thưởng lễ - tết, ... theo quy định.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Có cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Có 1-2 năm kinh nghiệm bếp chính tại nhà hàng, khách sạn, biết chế biến các loại bánh Âu, Á.
- Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ: 0263.7300888 ( gặp Nhân Sự)
Email: Tin đã hết hạn.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Khu phân khu chức năng VII.7, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
- https://cerejahotel-resort.vn/
Nằm gọn trong khuôn viên của đồi thông Đà Lạt bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, Cereja Hotel & Resort Dalat do Công ty cổ phần HT Invest làm Chủ đầu tư, là khách sạn và khu nghỉ dưỡng với dịch vụ đạt tiêu chuẩn 4 sao với 135 phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo chất lượng quốc tế.
Thông tin liên hệ
- Mr. Phương