Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23828 1

Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực - Food &Beverage Manager

  • Hạn nộp: 19/01/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
26/06/2020 09:23

Mô tả công việc

  • Lập kế hoạch/ Hoạch định chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn cho bộ phận Ẩm thực để đạt doanh thu cao nhất với chi phí tối ưu nhất
  • Kết hợp với bếp trưởng để xây dựng thực đơn, menu đặt tiệc, phục vụ khách ẩm thực tại Nhà hàng, khách sạn
  • Xử lý những tình huống xảy ra trong Nhà hàng, quầy Bar,  Bếp và giải đáp những thắc mắc khiếu nại của Khách
  • Quản lý và kiểm soát chi phí, doanh thu, lợi nhuận của  Nhà hàng
  • Tham mưu cho Ban lãnh đạo các kế hoạch, chương trình, chính sách tiếp thị và khuyến mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và quảng bá hình ảnh nhà hàng
  • Đào tạo huẩn luyện nghiệp vụ, kỹ năng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhân viên Nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

- Lương Tháng 13

- Bữa ăn theo ca làm việc

- Chế Độ Đào Tạo

- Chế độ du lịch cho nhân viên hàng năm

- Chế độ Bảo Hiểm theo luật lao động Việt Nam

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm trong vị trí cần tuyển

- Số năm kinh nghiệm: 02 năm

- Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Trợ lý trưởng bộ phận

Giới tính nam, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, trung thực

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu