Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24429 1

Quản lý nhà hàng

  • Hạn nộp: 30/06/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận Phú Nhuận - TP HCM, Quận 10 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
11/05/2022 15:59

Mô tả công việc

Xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; bản mô tả công việc – hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.

Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.

Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.

Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.

Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh

Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).

Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.

Triển khai, giám sát việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng.

Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.

Đại diện cho nhà hàng ký kết hợp đồng với khách hàng sử dụng dịch vụ và phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức triển khai, giám sát tiến độ thực hiện.

Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.

Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.

Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.

Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.

Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cao, tùy theo kinh nghiệm

- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong ngành F&B

- Cơ hội thắng tiến rõ ràng

- Được đào tạo tiếng Anh giao tiếp và tiếng Nhật khi đủ thâm niên làm việc

- Phụ cấp cơm 02 bữa/ngày (Full time), 01 bữa/ ngày (Part time)

- Thưởng doanh thu, xếp loại, tip và các bonus cao

- Thưởng thâm niên, thưởng Tết rất cao

- Môi trường làm việc ổn định, nhân viên thân thiện, luôn coi trọng nhân viên

- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên

- Du lịch, Team Building và phong trào thể thao thường xuyên

- Cơ hội tăng lương và thăng tiến nhanh vì liên tục mở các chi nhánh mới

Yêu cầu công việc

- Trung thực, chịu khó, năng động và chịu được áp lực công việc

- Độ tuổi từ 25-35

- Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng Nhật là lợi thế về lương

- Biết tiếng Anh là một lợi thế về lương

Yêu cầu hồ sơ

1. Họ và Tên

2. Giới tính

3. Năm sinh

4. Số điện thoại liên hệ

5. Vị trí ứng tuyển

6. Kinh nghiệm làm việc

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0934.08.73.08 (Ms Trâm) từ 8:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Chi nhánh 1: 52 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1.

Chi nhánh 2: 400 Đường 3/2, phường 12, quận 10.

Chi nhánh 3: 78 Lê Văn Sĩ, P. 11, Quận Phú Nhuận.

(Tùy vào tình hình thực tế mà phân bổ ứng viên vào các chi nhánh khác nhau)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 52 Thạch Thị Thanh, Phường 22, Quận 1, TP.HCM
  • Công ty TNHH thương mại Liber được thành lập vào ngày 25 tháng 03 năm 2016 do ông Nguyễn Tấn Phát làm giám đốc, là công ty sở hữu và đại diện pháp lý cho thương hiệu nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Sushi Masa. Tuy mới gia nhập vào thị trường F&B được hơn 3 năm và chỉ sở hữu một thương hiệu là nhà hàng Sushi Masa nhưng với một nền tảng vững chắc, định hướng và mục tiêu rõ ràng cùng với sự nhạy bén về thị trường, am hiểu sâu sắc về khẩu vị cũng như văn hoá vùng miền con người Việt Nam của những người điều hành, Công ty TNHH thương mại Liber trong tương lai mong muốn sẽ trở thành một công ty có vị thế trong ngành F&B và sở hữu nhiều thương hiệu ẩm thực và đồ uống khác trên toàn quốc. Thương hiệu Sushi Masa thuộc sở hữu của công ty Liber, chính thức được sáng lập bởi hai Co-Founder là ông Lương Bá Quang và ông Nguyễn Tấn Phát, đồng thời gia nhập vào thị trường F&B nói chung và thị trường ẩm thực Nhật Bản nói riêng vào ngày 08 tháng 04 năm 2015. Quán ăn lúc ấy có quy mô rất nhỏ, với vỏn vẹn 3 nhân lực. Trải qua một quá trình học hỏi và phát triển, đồng thời nhờ SỰ KIÊN NHẪN, QUYẾT TÂM và ĐAM MÊ của những con người mang đầy nhiệt huyết, từ một quán ăn bình dân vào năm 2015 chưa có tên tuổi, đến nay thương hiệu Sushi Masa đã xây dựng được hai chi nhánh với quy mô lớn gấp mấy lần ban đầu cùng dàn nhân sự hùng hậu với gần 100 thành viên, và trở thành một thương hiệu có tên tuổi (đứng trong top 3 về mặt thương hiệu, đứng đầu về mặt chất lượng sản phẩm) ở phân khúc nhà hàng Nhật tầm trung. Thương hiệu Sushi Masa phát triển được đến ngày hôm nay và được rất nhiều khách hàng biết đến là nhờ sự tâm huyết của những đồng sáng lập và sự cống hiến của toàn bộ nhân viên đã và đang làm việc tại nhà hàng trên hai phương diện món ăn và cách phục vụ.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu