Bếp Á
- Hạn nộp: 26/12/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ẩm thực
Nhân viên
29/09/2020 13:11
Mô tả công việc
1. Dịch vụ khách hàng
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng;
- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
2. Đào tạo và tự phát triển
- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo;
- Thường xuyên tự học hỏi các món ăn mới, cách chế biến mới;
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;
- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.
3. Duy trì và nâng cao chất lượng
- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;
- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.
4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.
5. Các nhiệm vụ khác
- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;
- Các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ăn ca.
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn/ Trình độ chuyên môn
• Có chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
Kinh nghiệm liên quan tới vị trí
• Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn tương đương.
Phẩm chất cá nhân/ Thái độ làm việc
• Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.
Các kiến thức, kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…)
• Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn - 115 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
Hoặc gửi qua email: Tin đã hết hạn.
Số điện thoại: 02362 22 33 44 - Ext: 886 gặp phòng nhân sự
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
TỔNG QUAN KHÁCH SẠN Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn là một trong những khách sạn sang trọng tại Thành phố biển Đà Nẵng của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh của Thành phố, chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 1,5 km và cách biển Mỹ Khê 4 km, từ Khách sạn du khách có thể dễ dàng di chuyển tới Trung tâm Đà Nẵng cùng những điểm đến du lịch nổi tiếng: sông Hàn thơ mộng, bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp… Khách sạn được xây dựng với 23 tầng cùng 201 phòng nghỉ được trang bị nội thất sang trọng, thiết bị hiện đại cùng hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao: phòng Hội nghị - Hội thảo với sức chứa 500 khách, Hồ bơi, Club, Karaoke, Phòng tập Gym, Spa… Tòa nhà có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian mở với hệ thống vách kính trong mỗi phòng nghỉ cho phép du khách thưởng ngoạn toàn cảnh Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Khách sạn là điểm dừng chân lý tưởng cho những chuyến du lịch hay công tác.
Thông tin liên hệ
- Ms. Diễm My - MR Manager