Bếp chính (ê kíp bếp)
- Hạn nộp: 30/12/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
8
Thành Phố Đồng Hới - Quảng Bình
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
09/12/2019 08:10
Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến các món nhậu Việt, Á
- Thực hiện đào tạo, hướng dẫn và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến theo đúng công thức/định lượng
- Kiểm soát chất lượng thành phẩm món ăn.
- Phối hợp cùng Giám sát bộ phận thực hiện quản lý chi phí, đặt hàng nguyên liệu, ra món, trưng bày và quản lý nhân viên bếp
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia bảo hiểm đầy đủ bắt buộc nhà nước, BHTN 24/24.
- Có 12 ngày phép trong năm.
- Du lịch hàng năm
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
- Có nhiều cơ hội thăng tiến, trao dồi kiến thức chuyên môn nâng cao tay nghề.
- Bố trí nơi ở cho nhân viên ngoại thành
Làm việc tại trung tâm Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Yêu cầu công việc
2. Kinh nghiệm làm trong nhà hàng, quán nhậu: tối thiểu 01 năm làm bếp chính.Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ đào tạo về Bếp Á/ Bếp Việt
3. Chuyên nghiệp, tâm huyết, có kỹ năng làm việc nhóm.
4. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ đào tạo về Bếp Á/ Bếp Việt
Yêu cầu hồ sơ
https://www.facebook.com/nhaucong/
Chúng tôi sẽ liên hệ với anh/ chị sau khi xem xét hồ sơ.
Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0989 877 899 (A Hiếu)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Đường Phạm Văn Đồng, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam
- https://www.facebook.com/nhaucong/
Nhậu Cộng là một mô hình ăn uống theo phong cách xưa cũ, bao cấp với những món đậm đà thuần Việt, Á Đông; những món ăn vỉa hè khoái khẩu cho đến các món thịt (gà, vịt, heo, bò...). Phù hợp cho những bữa bù khú vui vẻ cùng bạn bè
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Trung Hiếu - Giám đốc nhân sự