Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14050 1

Sous Chef

  • Hạn nộp: 29/02/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
18/06/2020 11:31

Mô tả công việc

Bếp Phó chịu trách nhiệm về hoạt động hiệu quả và thành công của Bếp được chỉ định. Bếp Phó kiểm soát, kiểm tra và giám sát các hoạt động nhà bếp và thực hiện công việc khi cần thiết. Bếp Phó chịu trách nhiệm về việc đào tạo các chức năng liên quan của tất cả nhân viên của mình. Bếp Phó hỗ trợ Bếp Trưởng Điều hành trong các hoạt động nhà bếp hàng ngày và đại diện cho Bếp Trưởng khi Bếp Trưởng vắng mặt, với tất cả các trách nhiệm của mình. Đảm bảo sổ tay hướng dẫn về vệ sinh an toàn thực phẩm được tuân theo trong khu vực của mình .

Quyền lợi được hưởng

- 100% lương trong 2 tháng thử việc

- Ký hợp đồng sau 2 tháng thử việc sẽ được hưởng đầy đủ phí phục vụ ( SVC) và đóng đầy đủ bảo hiểm theo luật Việt Nam

- Cung cấp đồng phục và bữa ăn trong khách sạn

- Được đào tạo và huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế 5* của tập đoàn khách sạn Melia

- Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện

- Được hưởng giá đặc biệt cho phòng ở và ẩm thực ở tất cả các khách sạn thuộc tập đoàn khách sạn quốc tế Melia

Yêu cầu công việc

* Yêu cầu chung:

1. Phải có kiến thức và hiểu biết về ẩm thực Châu Á

2. Phải được thực hành, có thể thực hành và chứng minh kỹ năng kỹ thuật nhà bếp tuyệt vời.

3. Phải có năng lực và động lực để tạo ra các món ăn mới và thiết lập các tiêu chuẩn hiệu quả cho tất cả các quá trình chế biến thực phẩm và trình bày

4. Phải là một huấn luyện viên giỏi.

5. Phải có kỹ năng quản lý và tổ chức tốt

6. Phải ý thức về chất lượng

* Trình độ:

Yêu cầu tối thiểu - Tốt nghiệp trung học

Ưu tiên - hoàn thành giáo dục kỹ thuật trong ngành khách sạn hoặc trường nấu ăn

* Kinh nghiệm:

Ít nhất có 2 năm kinh nghiệm nấu các món Việt và Á tại khách sạn 5 sao ở vị trí giám sát, với tối thiểu 1 năm là Bếp Phó.

Yêu cầu kỹ năng khác

Kỹ năng đào tạo và lãnh đạo.

Có thái độ làm việc năng động và tích cực, có tính linh hoạt.

Yêu cầu hồ sơ

- Application form by English with the most updated photo

- ID/CMND ( photocopy)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 10 Trần Hưng Đạo, TP Hội An
  • https://hoianhistorichotel.com.vn
  • The Hoian Historic Hotel - Managed by Melia Hotels International Established in 1991, the Hoi An Historic Hotel is admired for its location, charm, and world-class facilities. Guests can access stunning Cua Dai beach, 4km East, by hopping on a shuttle bus that runs on the fifteen minutes. It is also a quick walk to the Old Town (where clients will inevitably go to visit the tailor's). The hotel provides 150 international-standard rooms and suites in low rise blocks spaced throughout lush, shady grounds

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu