Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
10476 1

Western Demi Chef

  • Hạn nộp: 31/05/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Huyện Chương Mỹ - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
13/03/2020 16:07

Mô tả công việc

- Prepare before starting, finish to work

Chuẩn bị các công việc vào ca, kết thúc ca.

- Prepare raw materials according to assignment of superior

Thực hiện sơ chế các loại nguyên vật liệu theo sự phân công của cấp trên

- Receive all dishes and bowls from steward and put them in right place

Nhận các loại bát đĩa từ bộ phận tạp vụ và sắp xếp vào các khu vực được phân công

- Check materials and report to superior to annul materials if necessary.

Thực hiện kiểm tra nguyên vật liệu và báo cáo cho cấp trên làm thủ tục huỷ nguyên vật liệu (nếu có)

Support cooking - Hỗ trợ làm món

- Prepare spice, materials as requested.

Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của cấp trên

- Ensure recipes are properly, food consumption is allowed

Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Check dishes before serving guest

Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng

Washing kitchen’s tools and devices - Vệ sinh các công cụ, dụng cụ trong Bếp

- Checking storage cabinets, put foods and materials in condition clean and tidy and right palace

Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí

- Check and turn the light off and air-conditioner off before finishing your work

Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà (nếu có) trước khi hết ca làm việc

- Prepare foods and materials for next workshift

Chuẩn bị các order cho ngày hôm sau

- Maintain machines and equipments once a month

Tiến hành công tác bảo dưỡng máy móc, thiết bị của bếp theo định kỳ (1 tháng/1 lần)

- Prepares and submits forms and reports on time as directed

Báo cáo và tổng kết công việc theo hướng dẫn sau mỗi ca làm việc lên giám sát

- Reports any engineering defects to immediate supervisors

Báo cáo về kĩ thuật cần sửa chữa tới giám sát

- Check the daily menu bookings for goods proposed method, supervise closely the daily import as the number, types and quality.

Kiểm tra thực đơn khách đặt hàng ngày để có phương án đề xuất hàng hóa, Giám sát chặt chẽ việc nhập hàng hàng ngày như số lượng, chủng loại, chất lượng.

- Supervise inputting daily market food and make sure food turning well.

Giám sát việc nhập thực phẩm vào tủ và việc quay vòng phực phẩm được tốt.

- Submit store and purchase request to storekeeper and purchasing department staff, control the time of food coming.

Yêu cầu hàng hóa thực phẩm hàng ngày cho nhân viên bộ phận thu mua, kiểm soát việc giờ giấc thực phẩm về trong ngày và theo giờ.

- Proposed development of new dishes for executive chef or deputy.

Đề xuất phát triển các món ăn mới cho bếp trưởng hoặc bếp phó.

- Support team leader, be responsible for all the quality, quantity and variety, the cost of food.

Hỗ trợ tổ trưởng, chịu trách nhiệm toàn bộ về chất lượng, số lượng và chủng loại, chi phí các món ăn.

- Be Responsible for preparing such as: cutting, spice. Supervising and guiding cooking process.

Chịu trách nhiệm sơ chế như cắt, ướp gia vị các nguyên vật liệu phục vụ trong bữa ăn, theo dõi/ hướng dẫn quá trình chế biến

Quyền lợi được hưởng

Daily shuttle bus Hanoi center to resort/ Xe đưa đón hàng ngày từ trung tâm Hà Nội đến Khu nghỉ dưỡng và ngược lại.

Full payment during probation/ Hưởng nguyên lương trong thời gian thử việc.

Service charge for all positions/ Tiền thưởng doanh thu áp dụng chung cho tất cả các vị trí.

Meal in house/ Sử dụng cơm theo ca tại khách sạn.

Insurance rights based on the Law/ Tham gia bảo hiểm theo quy định của Bộ luật hiện hành.

Yêu cầu công việc

EDUCATION / CERTIFICATES / EXPERIENCE:

- Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

Bằng cấp chứng chỉ về nghiệp vụ nấu ăn hoặc những lĩnh vực liên quan

- 2-year experience as a Demi chef including at least 1 year in supervisory capacity or an equivalent combination of education and experience.

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên Bếp và ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí cấp giám sát hoặc những trình độ học vấn liên quan

Yêu cầu hồ sơ

Bổ sung hồ sơ sau khi trúng tuyển.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Van Son Lake Area, Chuong My District, Hanoi Vietnam
  • https://skylakegolfclub.vn
  • DK ENC Vietnam Joint Stock Company was established in 2006 and well-known by its project name - Sky Lake Resort & Golf Club (hereinafter referred to as “Sky Lake”). Main operations of Sky Lake are concentrated in golf course with 5-star resort style facilities including Club House, restaurant, villas, and supporting entertainment works. The 36-hole golf courses have been in operation since 2012. Sky Lake is set to become one of Asia’s premier lifestyle destinations and honored to achieve many prestigious awards such as “Top 10 Best Golf Courses in Vietnam 2019” by Ministry of Culture, Sports and Tourism; In 2018, Sky Lake has also started the construction of villas which will be open in 2020, promising the completion of a resort complex with diverse services including lodging, golf course, and entertainment. With the motto “Human is the weapon and our strength”, Sky Lake focuses on attracting, developing and retaining the best talents, who are empowered to learn new skills and grow in their professional career. Website: skylakegolfclub.vn

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu