Bếp phó
- Hạn nộp: 30/09/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
28/02/2022 13:19
Mô tả công việc
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.
Yêu cầu hồ sơ
Email : Tin đã hết hạn
Địa chỉ khách sạn : 16 Nguyễn Huệ, p. Lê Lợi, Quy Nhơn, Bình Định
Zalo,viber: 0934 743 728 (Mrs. Ngọc Hà)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 16 Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn thuộc Công ty Cổ phần Địa Ốc Nam Việt, là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Quốc tế, tọa lạc tại vị trí đắc địa với 241 phòng hướng biển. Nhằm chuẩn bị cho công tác khai trương đi vào hoạt động, dự kiến đầu Quý 2/2020, khách sạn cần tuyển dụng các vị trí sau:
Thông tin liên hệ
- Mrs. Ngọc Hà