Phụ Bếp
- Hạn nộp: 19/11/2021
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
02/06/2022 16:03
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Ca làm việc: 09:00 – 21:00/10:00 – 22:00/11:00 – 23:00 (làm được Lễ/Tết)
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Yêu cầu công việc
– Nam/Nữ: 25 tuổi trở lên;
– Kinh nghiệm đứng bếp từ 1 năm trở lên, nhiệt tình, ưu tiên có kinh nghiệm bếp Hàn/Thái.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên gửi CV ứng tuyển bằng tiếng Việt/ tiếng Anh/ tiếng Hàn qua email công ty: Tin đã hết hạn
Địa điểm phỏng vấn: 100 Trần Bạch Đằng, Đà Nẵng (Nhà hàng GOLDENMEAT HOUSE)
Phone: (0236) 3712808
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 100 Trần Bạch Đằng, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- Phỏng vấn tại: 63 Hà Bổng, Đà Nẵng
Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Nhân sự