Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11882 1

Bar Captain/ Tổ trưởng tổ pha chế

  • Hạn nộp: 30/04/2020
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, Quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
28/03/2020 15:23

Mô tả công việc

  • Maintains maximum productivity of the bar personnel through effective scheduling./ Duy trì năng suất tối đa của nhân viên pha chế thông qua lịch làm việc hợp lý.
  • Assists and helps in the service process, mixing drinks and ensures proper and friendly service standards./ Hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình phục vụ, pha chế đồ uống và đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ phù hợp và thân thiện
  • Motivates staff to perform their duties to the highest possible standard./ Thúc đẩy nhân viên thể hiện vai trò và nhiệm vụ công việc theo tiêu chuẩn cao nhất .
  • Communicates all particulars of training and communication meetings to the Food and Beverage Office and the HR office./ Truyền đạt tất cả thông tin về đào tạo và các thông tin về buổi họp từ Bộ Phận Ẩm Thực và Bộ Phận Nhân Sự đến nhân viên.
  • Completes all requisition for general store item and operating equipment keeping expenses to the maximum without affecting the quality./ Hoàn thành tất cả các yêu cầu xuất hàng từ kho và bảo quản thiết bị dùng cho hoạt động để giảm chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc.
  • Communicates and discusses any ideas concerning the bars with the Food and Beverage Manager/Asst. F&B manager to constantly upgrade the level of standards./ Thông báo và thảo luận các vần đề liên quan đến hoạt động của bộ phận Bar đến Trợ Lý Quản Lý Bộ Phận Ẩm Thực, Quản Lý Bộ Phận Ẩm Thực để duy trì và cải tiến các tiêu chuẩn hoạt động của bộ phận
  • Conducts periodic training sessions with his staff to upgrade their skills in mixology./ Tiến hành đào tạo định kỳ các chủ đề đã đưa ra với nhân viên để nâng cao kỹ năng trong công việc pha chế .
  • Checks and controls bar wares and keep an orderly inventory system./ Kiểm tra và giám sát các công cụ, dụng cụ quầy Bar và sắp xếp ngay ngắn để dể dàng kiểm kê.
  • Maintains discipline of beverage team, taking the appropriate action in accordance with local labour laws and the hotels’ code of conduct./ Duy trì kỷ luật của bộ phận Bar, tiến hành các quy định công việc theo luật lao động của địa phương và quy định trông công việc của Khách Sạn .
  • Ensures that the par stock levels are maintained and takes appropriate action to rectify shortcomings./ Đảm bảo định mức hàng hóa trong kho được duy trì , tiến hành các chỉnh sửa khi có sự thiếu hụt .
  • Follows all hotels’ rules, regulations and the hand book./ Tuân theo các quy định , nội quy công việc của Khách Sạn và trong trong sổ tay nhân viên .
  • Incorporates the hotels’ Vision and Mission statement into his daily work and ensures that his immediate subordinates do the same./ Gắn kết Sự Mệnh và Tầm Nhìn của khách sạn vào công việc hằng ngày , đảm bảo nhân viên cấp dưới phải tuân theo triệt để.
  • Assists and helps out in other areas of the F&B department as the need arises./ Hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các khu vực hoạt động của bộ phận Ẩm Thực khi có yêu cầu phát sinh.
  • Other considerations/ Các vấn đề cần nhắc thêm

Quyền lợi được hưởng

* Competitive salary/ Lương cạnh tranh

* Attractive benefits/ Phúc lợi hấp dẫn

* Meals and uniforms provided/ Đồng phục & cơm ca đầy đủ

* General insurance provided for inpatient medical treatment/ Bảo hiểm xã hội và điều trị y tế đầy đủ

* Opportunity to attend various professional training courses / Cơ hội tham dự các khóa đào tạo chuyên nghiệp khác nhau

* Opportunity for promotion and transfer within the group / Cơ hội thăng tiến và luân chuyển trong Bộ phận

Yêu cầu công việc

  • Required Skills/Yêu cầu về kỹ năng
  • Communication skills are utilized a significant amount of time when interacting with others; demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company./Kỹ năng giao tiếp được sử dụng phần lớn thời gian trong khi giao tiếp với những người khác, khả năng thuyết phục để tương tác với khách hàng, nhân viên và các bên thứ ba phản ánh rất lớn đến khách sạn, thương hiệu và công ty.
  • Able to speak, read and write English/ Kỹ năng nói, đọc, viết tiếng Anh
  • Qualifications/ Yêu cầu về bằng cấp chuyên môn
  • High school Education or equivalent/ Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
  • F&B experience/ Kinh nghiệm về dịch vụ ẩm thực

Yêu cầu hồ sơ

  • CV với ảnh/ CV with Portrait photo
  • Bằng cấp/ Certificate qualification
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 252 Võ Nguyên Giáp - Phường Phước Mỹ - Quận Sơn Trà – Tp Đà Nẵng
  • http://grandtouranehotel.com/vi
  • Beautifully located by the My Khe beach, amongst the top six in the world, and about 5-minute away from the centre of Danang city, Grand Tourane Hotel welcomes all who are looking for the breathtaking – ocean view accommodation, finest facilities and warm service. 188 luxuriously appointed rooms and suites offering a stunning view over My Khe beach or the city skyline, from the well-equipped meeting rooms to the tennis court, make the hotel a perfect choice for business and leisure. Cap a day of exploration with beauty and wellness therapies at our hotel spa, savor the delicacies at an all-day dining restaurant Bella Vista, or soak up the sun while enjoying at the pool bar...

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu