Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25396 1

BẾP PHÓ

  • Hạn nộp: 31/07/2020
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng, Quận Sơn Trà - Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
28/07/2020 07:40

Mô tả công việc

- Chịu sự quản lý của bếp trưởng

- Thay mặt bếp trưởng giải quyết các vấn đề ở bếp mình quản lý khi bếp trưởng vắng mặt trong phạm vi quyền hạn.

- Giám sát các công việc trong bếp mình quản lý về chất lượng hàng nhập, bảo quản thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng và định lượng đồ ăn, tài sản và CCDC trong bếp, nhập-xuất-tồn-điều chuyển hàng hóa, quản lý và đào tạo nhân sự.

- Đôn đốc nhân viên thực hiện đúng các quy định, tiêu chuẩn của công ty

- Tham mưu với bếp trưởng về xây dựng các quy trình, định mức món ăn để đảm bảo cost không vượt quá giới hạn cho phép

- Hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành công việc

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng và TBP

Quyền lợi được hưởng

– Mức lương RẤT CẠNH TRANH cho tất cả các vị trí; môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện; cơ hội học hỏi và thăng tiến cao.​

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của khách sạn, công ty. ​

– Được hưởng lương, phụ cấp theo năng lực.​

– Phụ cấp ăn trưa/ tối tùy theo ca. ​

– Hưởng các chế độ theo Luật lao động và quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành nấu ăn và quản trị nhà hàng khách sạn

*Kinh nghiệm (Experience)

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn ở vị trí tương đương.

*Kĩ năng (Skills)

• Có kỹ năng tổ chức, quản lý tốt.

• Chịu được áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

• Tỉ mỉ, năng động và cẩn thận.

• Hiểu biết về kiến thức an toàn thực phẩm

• Hiểu biết về kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm

• Khéo tay và sạch sẽ – Chăm chỉ, ham thực hành

• Nam, từ 25 tuổi trở lên, ngoại hình ưa nhìn

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc có hình ảnh mới nhất nêu rõ vị trí xin tuyển dụng

- SYLL nêu rõ trường lớp đào tạo , quá trình làm việc và kinh nghiệm

- CMND, bản sao bằng cấp.

Ứng viên quan tâm vui lòng gởi hồ sơ về địa chỉ Email: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 177 Nguyễn Văn Thoại, An Hải, An Hải Đông, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam
  • Nhà hàng CENTRE BBQ phục vụ tiệc Buffet & Alacarte với thực đơn trên 300 món ăn Á – Âu, đa dạng, phong phú từ các nền ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa, BBQ Brazil truyền thống đến các món ăn đặc sản của các vùng miền Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc buffet tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế và chế biến bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng. Thực đơn là sự quy tụ các món ngon của hai nền ẩm thực Âu – Á sẽ đáp ứng được mọi gu thưởng thức dù là tinh tế nhất

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu