BẾP PHÓ
- Hạn nộp: 31/07/2020
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Hải Châu - Đà Nẵng, Quận Sơn Trà - Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
28/07/2020 07:40
Mô tả công việc
- Thay mặt bếp trưởng giải quyết các vấn đề ở bếp mình quản lý khi bếp trưởng vắng mặt trong phạm vi quyền hạn.
- Giám sát các công việc trong bếp mình quản lý về chất lượng hàng nhập, bảo quản thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng và định lượng đồ ăn, tài sản và CCDC trong bếp, nhập-xuất-tồn-điều chuyển hàng hóa, quản lý và đào tạo nhân sự.
- Đôn đốc nhân viên thực hiện đúng các quy định, tiêu chuẩn của công ty
- Tham mưu với bếp trưởng về xây dựng các quy trình, định mức món ăn để đảm bảo cost không vượt quá giới hạn cho phép
- Hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành công việc
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng và TBP
Quyền lợi được hưởng
– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của khách sạn, công ty.
– Được hưởng lương, phụ cấp theo năng lực.
– Phụ cấp ăn trưa/ tối tùy theo ca.
– Hưởng các chế độ theo Luật lao động và quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
*Kinh nghiệm (Experience)
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn ở vị trí tương đương.
*Kĩ năng (Skills)
• Có kỹ năng tổ chức, quản lý tốt.
• Chịu được áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.
• Tỉ mỉ, năng động và cẩn thận.
• Hiểu biết về kiến thức an toàn thực phẩm
• Hiểu biết về kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm
• Khéo tay và sạch sẽ – Chăm chỉ, ham thực hành
• Nam, từ 25 tuổi trở lên, ngoại hình ưa nhìn
Yêu cầu hồ sơ
- SYLL nêu rõ trường lớp đào tạo , quá trình làm việc và kinh nghiệm
- CMND, bản sao bằng cấp.
Ứng viên quan tâm vui lòng gởi hồ sơ về địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 177 Nguyễn Văn Thoại, An Hải, An Hải Đông, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam
Nhà hàng CENTRE BBQ phục vụ tiệc Buffet & Alacarte với thực đơn trên 300 món ăn Á – Âu, đa dạng, phong phú từ các nền ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa, BBQ Brazil truyền thống đến các món ăn đặc sản của các vùng miền Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc buffet tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế và chế biến bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng. Thực đơn là sự quy tụ các món ngon của hai nền ẩm thực Âu – Á sẽ đáp ứng được mọi gu thưởng thức dù là tinh tế nhất
Thông tin liên hệ
- Ms.Trang - Nhân viên HCNS