Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25525 1

Sous Chef

  • Hạn nộp: 20/05/2020
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Huế - Huế, Huyện Phú Vang - Huế
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
23/03/2020 09:47

Mô tả công việc

1. Quản lý hoạt động bếp
  • Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hằng ngày với nhân viên tạp vụ như rửa chén bát và lau dọn.
  • Tuân thủ và xây dựng công thức chuẩn với hình ảnh kèm theo với tất cả thực đơn cho bếp và bộ phận ẩm thực (copy 1 bản cho Quản lý nhà hàng, BP Kế toán, BP Marketing)
  • Thường xuyên kiểm tra chất lượng món ăn của nhân viên tại nhà ăn nhân viên.
  • Quan sát, quản lý nhiệt độ thích hợp từng kho, đóng gói và làm đông lạnh trong kho, và đặc biệt là vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu chép lại.
  • Thiết lập những điều khoản, thủ tục, tiêu chuẩn làm việc trong bếp theo từng công việc và vị trí.
  • Đào tạo cho bếp phó, giám sát và tất cả nhân viên. Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho ý kiến về các khóa đào tạo, thăng chức, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực của mình, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.
  • Tổ chức cuộc họp với các bếp phó, trưởng ca và bếp chính hàng ngày, phân công công việc và tìm ra những giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.
  • Làm báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm cho BP mua hàng và Kế toán
  • Chịu trách nhiệm tuân thủ thực hiện VSATTP theo quy định của công ty và tổ chức pháp luật hiện hành
  • Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân viên, sắp xếp ngày nghĩ lễ, phép cho nhân viên. Tạo ra môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện luôn chấp hành tốt các nội quy và quy định chung của nhà hàng.
  • Đưa ra ý kiến về trang thiết bị dụng cụ thay thế hoặc thêm cho hoạt động của bộ phận bếp.

2. Quản lý nguồn nguyên vật liệu

  • Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào của các bếp
  • Kiểm soát các yêu cầu mua hàng, đặt hàng đảm bảo việc nhập/ xuất thực phẩm theo quy định mức tồn kho và đảm bảo chất lượng thực phẩm.
  • Cùng với Quản lý nhà hàng, BP mua hàng để thiết lập và phát triển tiêu chuẩn và yêu cầu về cung cấp thực phẩm tươi sống tại địa phương như thịt, gà, rau củ quả và một số mặt hàng khác. Luôn khảo sát cập nhật giá cả thị trường để đảm bảo tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.
  • Am hiểu các nguyên liệu, nguyên lý chế biến và cách trình bày món ăn.
  • Tổ chức kiểm tra sơ chế cho thịt, gia cầm, cá, … để đảm bảo về quy định về khối lượng hao hụt theo quy định của công ty
  • Báo cáo chi phí thực phẩm hằng ngày. Đảm bảo tuân thủ recipe (công thức chuẩn menu) và tối ưu hóa nguyên vật liệu.
  • Quản lý chặt chẽ NVL được lưu trữ trong các kho đông lạnh, kho mát, kho khô đúng nhiệt độ quy định nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu chế biến món ăn cho khách hàng.
  • Kiểm soát vòng quay hàng tồn kho đạt mức quy định của từng loại trong nước và nhập khẩu để luôn sẵn có phục vụ đáp ứng yêu cầu ra món
  • Cân bằng hàng hóa, thực phẩm, cách thức chế biến trong mỗi thực đơn để tạo ra các thực đơn hài hòa về màu sắc.
  • Nghiên cứu đa dạng nguồn thực phẩm trong cách chế biến để có được sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

3. Tiêu Chuẩn phục vụ

  • Kiểm soát chất lượng, hình thức trang trí các món ăn phục vụ khách hàng đảm bảo theo tiêu chuẩn
  • Kiểm soát việc tuân thủ thực đơn
  • Đảm bảo chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức tốt nhất

4. Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm

  • Kiểm soát và duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Luôn đảm bảo và áp dụng đúng hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm, PCCC để đảm bảo VSATTP và PCCC theo quy định pháp luật

5. Hỗ trợ công việc khác

Hỗ trợ các công việc khác khi có yêu cầu từ Quản lý

Quyền lợi được hưởng

  • Chính sách lương, thưởng và đãi ngộ hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở
  • Có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ tại các resort 4-5 sao 

Yêu cầu công việc

  • Nam, nữ. Trên 30 tuổi.
  • Am hiểu về các món Á, đặc biệt là các món chay. Có kiến thức về thực dưỡng là một lợi thế.
  • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm bếp trưởng ở các nhà hàng từ 2 sao trở lên. Bếp trưởng nhà hàng chay là một lợi thế.
  • Có chứng chỉ bếp trưởng.
  • Kỹ năng quản lý, lãnh đạo, giải quyết vấn đề.
  • Ưu tiên có kiến thức đa dạng về ẩm thực theo vùng miền.
  • Làm việc độc lập và sẵn sáng nhận nhiệm vụ mới khi cần thiêtws

Yêu cầu hồ sơ

Chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu mới được liên hệ mời phỏng vấn, các ứng viên không đạt yêu cầu sẽ không được liên hệ và không trả lại hồ sơ.

Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất qua Email: Tin đã hết hạn hoặc gặp chị An SĐT 093 550 6006

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 10 - 24
  • Tỉnh lộ 10, Phú Thượng , Huyện Phú Vang , Thừa Thiên - Huế , Viet Nam
  • Thương hiệu ẩm thực chay sạch lành thuần Việt theo phong cách hiện đại. Với mong muốn được đóng góp một quan niệm thân thiện và hiện đại hơn vào khái niệm ăn chay, An Nhiên Garden tin rằng các món ăn từ nguyên vật liệu tự nhiên như đậu, hạt, rau, củ, trái cây tươi có thể tạo ra những món ăn, thức uống không những đầy đủ dưỡng chất cho sức khoẻ mà còn tròn hương, đậm vị và đẹp tinh tế.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu