Nhân viên Tiệc

Flamingo Group

Quy mô : 1.000 - 4.999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ 

1. Tìm hiểu thực đơn và set menu nắm được thành phần, phương pháp nấu nướng và thời gian chuẩn bị từng món ăn ở trong thực đơn.

2. Biết đánh giá những món ăn do nhân viên nhà bếp phục vụ.

3. Phục vụ khách trong các sự kiện hội họp, ăn uống... theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ.

4. Sắp xếp bàn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng và tiệc, bảo quản các đồ dùng của nhà hàng theo đúng trật tự.

5. Dọn dẹp bàn ăn và thay dụng cụ trước, sau và trong khi phục vụ khách.

6. Báo cáo ngay khi phát hiện đồ dùng dụng cụ phục vụ bị hư hỏng, đổ vỡ hoặc mất mát.

7. Giải quyết các phàn nàn của khách, trình lên Giám sát lễ tiệc nếu ngoài khả năng.

8. Xin xác nhận của giám sát, bếp trưởng, hoặc những người có trách nhiệm trong trường hợp hủy món, hủy yêu cầu, hoặc khách trả lại đồ.

9. Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo các trang thiết bị, công cụ dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn.

10. Tuân thủ các quy định, nội quy của khách sạn, tuân thủ các tiêu chuẩn, tác phong diện mạo, quy trình phục vụ của bộ phận.

11. Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp,đề cao tính nhân văn, nghệ thuật và phát triển bền vững

- Hỗ trợ chi phí ăn, ở - Ký túc xá đạt tiêu chuẩn 3 sao.

- Mức lương cạnh tranh so với thị trường.

- Tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hành.

- Đãi ngộ hấp dẫn : Phí dịch vụ (service charge), du lịch, sinh nhật, tăng lương định kỳ hàng năm…

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng với các chương trình đào tạo nâng cao năng lực, phát triển kỹ năng cụ thể.

Địa điểm làm việc: Flamingo Cát Bà Beach Resort – Thị Trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng

Yêu cầu công việc

- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên

- Kinh nghiệm công tác: Không yêu cầu, ưu tiên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng

- Bằng cấp,chứng chỉ (nếu có): Bằng nghề hoặc chứng chỉ tương đương (nếu có)

Kiến thức, Chuyên môn

- Có kiến thức về tư duy dịch vụ: Cơ bản

- Hiểu biết về phục vụ nhà hàng: Cơ bản

- Tiếng Anh: Cơ bản

Kỹ năng

- Kỹ năng làm việc nhóm: Cơ bản

- Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt

- Kỹ năng làm việc nhóm: Tốt

- Kỹ năng Giao tiếp: Tốt

Tính cách, Phẩm chất

- Nhanh nhẹn

- Vui vẻ, hòa đồng

- Chịu được áp lực cao trong công việc

- Ham học hỏi, cầu tiến

Yêu cầu khác

- Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên

- Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa

- Sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV trực tiếp về mail: Gửi email

Nhân viên Tiệc

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá