Bếp trưởng – Điểm đến (Executive chef– Destination)
- Hạn nộp: 15/06/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ hành chính
Bếp
14/05/2020 08:08
Mô tả công việc
-Lĩnh vực phụ trách: Quản lý nhà hàng tại Yên Tử bao gồm:
+ Khu tĩnh dưỡng Legacy Yên Tử: 1 nhà hàng Thọ Quang (Nhà hàng bao gồm buffet và a la carte), 1 Thiền Quán Lounge (phục vụ trà và đồ ăn nhẹ), 1 quầy bar Khu vực Hồ Thiền
+ Làng Hành Hương Yên Tử: 1 khu foodcourt (ẩm thực quốc tế), 1 Nhà Sàn (ẩm thực Việt Nam), 1 nhà hàng thực dưỡng (ẩm thực Việt Nam)
+ Tiệc cưới, sự kiện lên tới 1000 người
-Area in charge: restaurant management at Yen Tu including:
+ Legacy Yên Tử Mgallery by Sofitel: 1 Tho Quang restaurant (All day dining including buffet and a la carte), 1 Thien Quan lounge (high tea and bar snacks), 1 Zen Poolside bar (snack), In room dining (24hours)
+ Hành Hương Yên Tử Village: 1 foodcourt area (international cuisine)
+ Banquet: up to 1000 pax capacity ballroom with large religious, corporate and wedding events
-Lên lịch và phối hợp công việc các nhân viên bếp để đảm bảo hợp lý về mặt kinh tế và đúng kỹ thuật trong việc chuẩn bị thức ăn và với ngân sách lao động cho phép
Schedule and coordinate the work of chefs, cooks and other kitchen employee to ensure that food preparation is economical, technically correct and within budgeted labor cost goals
-Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn trong bộ phận, đặc biệt tiêu chuẩn HACCP/FSMS
Ensure the Safety and security within the department, particularly HACCP / FSMS standards
-Đánh giá và kiểm soát chất lượng đồ ăn luôn đảm bảo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng
Evaluate food products to ensure that resort quality standards are consistently attained
-Đầu bếp có khả năng sáng tạo trong việc sử dụng nguyên liệu địa phương để tạo món ăn mới
A hand -on Chef with a creative mind that uses locally sourced ingredients to develop and make new entrees
-Thay đổi menu thường xuyên và tạo menu mới để đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với các hoạt động văn hoá ẩm thực
Regularly modify menus or create new ones that meet quality standards and meet with cultural culinary activities
-Cung cấp các món hợp xu hướng kế hợp giữa dinh dưỡng và ẩm thực địa phương hoặc ẩm thực hiện đại
Provide trendy and presentable dishes which are nutritious and local influenced food and fusion food
-Đảm bảo kiểm soát được chi phí thực phẩm
Ensure Food costs are controlled in line with business requirements
-Tối ưu hoá điều kiện vận hành bằng việc kiểm soát mua sắm, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị bếp
Arrange for kitchen equipment purchases, repairs and maintain optimal condition for operation
-Khắc phục các vấn đề liên quan đến sự hài lòng của khách hàng và tránh các khiếu nại
Rectify all arising guest satisfaction related issues and develop to avoid all complaints
-Đào tạo và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên bếp
Provide training and professional development opportunities to all kitchen staff
Quyền lợi được hưởng
- Phương tiện đi lại giữa Hà Nội - Hạ Long - Yên Tử do công ty sắp xếp
Transportation among Hanoi – Ha Long – Yen Tu: arranged by the company
-Lương thưởng sẽ phụ thuộc vào KPI do công ty đặt ra
Bonuses will be paid according to achievement of KPI and KPI will be provided by company
Yêu cầu công việc
Minimum 05 years experience in a similar role within a luxury wellness resort
-Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho khách: thực phẩm hữu cơ và có nguồn gốc, thực đơn dinh dưỡng hoặc ăn kiêng, ít calo
Minimum 2 years’ experience in guest tailor made nutrition menus: health-based menus, organic and traceable food, plant-based meats, low calories, superfood
-Có khả năng xây dựng thực đơn
Ability to create new menu items
-Thế mạnh trong việc kiểm soát HACCP
Strong experience of implementing HACCP
-Có nền tảng ẩm thực Đông Nam Á
South East Asian Background or trained
-Có kinh nghiệm làm nhà hàng lượng khách lên đến 3,000 khách một ngày
Experience with high turnover restaurants up to 3000 covers a day
-Kinh nghiệm làm ở Việt Nam là ưu tiên
Previous experience in Vietnam preferred
-Có kinh nghiệm làm việc ở giai đoạn tiền khai trương hoặc nâng cấp trong môi trường khách sạn cao cấp
Previous pre-opening/refurbishment experience in a luxury environment preferred
-Nói và viết tiếng anh thuần thục
Fluent speaking and writing in English
Địa điểm làm việc: Yên Tử (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh)
To be based in: Yen Tu
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc Nộp CV qua địa chỉ: Tin đã hết hạn
Liên hệ: 0904445889 hoặc 0375310004
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 160 Ha Long Road / Bai Chay Ward / Ha Long City / Quang Ninh Province
- https://www.novotelhalongbay.com
Novotel Ha Long Bay is the leading hotel in Ha Long and opened in October 2008. The 4-star hotel overlooks the magnificent Ha Long Bay, UNESCO World Heritage, and offers 225 rooms F&B outlets feature: The Square Restaurant with international cuisine, The Lobby Lounge, an outdoor swimming pool with a poolside Bar. Conference facilities include a ballroom up to 300 seats for conferences, events and banquets and 5 meeting rooms with a panoramic view on the islands of Ha Long Bay.
Thông tin liên hệ
- Novotel Ha Long Bay - ext 6035