Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7911 1

Bếp trưởng – Điểm đến (Executive chef– Destination)

  • Hạn nộp: 15/06/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
14/05/2020 08:08

Mô tả công việc

-Lĩnh vực phụ trách: Quản lý nhà hàng tại Yên Tử bao gồm:

+ Khu tĩnh dưỡng Legacy Yên Tử: 1 nhà hàng Thọ Quang (Nhà hàng bao gồm buffet và a la carte), 1 Thiền Quán Lounge (phục vụ trà và đồ ăn nhẹ), 1 quầy bar Khu vực Hồ Thiền

+ Làng Hành Hương Yên Tử: 1 khu foodcourt (ẩm thực quốc tế), 1 Nhà Sàn (ẩm thực Việt Nam), 1 nhà hàng thực dưỡng (ẩm thực Việt Nam)

+ Tiệc cưới, sự kiện lên tới 1000 người

-Area in charge: restaurant management at Yen Tu including:

+ Legacy Yên Tử Mgallery by Sofitel: 1 Tho Quang restaurant (All day dining including buffet and a la carte), 1 Thien Quan lounge (high tea and bar snacks), 1 Zen Poolside bar (snack), In room dining (24hours)

+ Hành Hương Yên Tử Village: 1 foodcourt area (international cuisine)

+ Banquet: up to 1000 pax capacity ballroom with large religious, corporate and wedding events

-Lên lịch và phối hợp công việc các nhân viên bếp để đảm bảo hợp lý về mặt kinh tế và đúng kỹ thuật trong việc chuẩn bị thức ăn và với ngân sách lao động cho phép

Schedule and coordinate the work of chefs, cooks and other kitchen employee to ensure that food preparation is economical, technically correct and within budgeted labor cost goals

-Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn trong bộ phận, đặc biệt tiêu chuẩn HACCP/FSMS

Ensure the Safety and security within the department, particularly HACCP / FSMS standards

-Đánh giá và kiểm soát chất lượng đồ ăn luôn đảm bảo tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng

Evaluate food products to ensure that resort quality standards are consistently attained

-Đầu bếp có khả năng sáng tạo trong việc sử dụng nguyên liệu địa phương để tạo món ăn mới

A hand -on Chef with a creative mind that uses locally sourced ingredients to develop and make new entrees

-Thay đổi menu thường xuyên và tạo menu mới để đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với các hoạt động văn hoá ẩm thực

Regularly modify menus or create new ones that meet quality standards and meet with cultural culinary activities

-Cung cấp các món hợp xu hướng kế hợp giữa dinh dưỡng và ẩm thực địa phương hoặc ẩm thực hiện đại

Provide trendy and presentable dishes which are nutritious and local influenced food and fusion food

-Đảm bảo kiểm soát được chi phí thực phẩm

Ensure Food costs are controlled in line with business requirements

-Tối ưu hoá điều kiện vận hành bằng việc kiểm soát mua sắm, sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị bếp

Arrange for kitchen equipment purchases, repairs and maintain optimal condition for operation

-Khắc phục các vấn đề liên quan đến sự hài lòng của khách hàng và tránh các khiếu nại

Rectify all arising guest satisfaction related issues and develop to avoid all complaints

-Đào tạo và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên bếp

Provide training and professional development opportunities to all kitchen staff

Quyền lợi được hưởng

- Phương tiện đi lại giữa Hà Nội - Hạ Long - Yên Tử do công ty sắp xếp

Transportation among Hanoi – Ha Long – Yen Tu: arranged by the company

-Lương thưởng sẽ phụ thuộc vào KPI do công ty đặt ra

Bonuses will be paid according to achievement of KPI and KPI will be provided by company

Yêu cầu công việc

-Ít nhất 5 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương của resort cao cấp chuyên về wellness

Minimum 05 years experience in a similar role within a luxury wellness resort

-Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thực đơn dinh dưỡng cho khách: thực phẩm hữu cơ và có nguồn gốc, thực đơn dinh dưỡng hoặc ăn kiêng, ít calo

Minimum 2 years’ experience in guest tailor made nutrition menus: health-based menus, organic and traceable food, plant-based meats, low calories, superfood

-Có khả năng xây dựng thực đơn

Ability to create new menu items

-Thế mạnh trong việc kiểm soát HACCP

Strong experience of implementing HACCP

-Có nền tảng ẩm thực Đông Nam Á

South East Asian Background or trained

-Có kinh nghiệm làm nhà hàng lượng khách lên đến 3,000 khách một ngày

Experience with high turnover restaurants up to 3000 covers a day

-Kinh nghiệm làm ở Việt Nam là ưu tiên

Previous experience in Vietnam preferred

-Có kinh nghiệm làm việc ở giai đoạn tiền khai trương hoặc nâng cấp trong môi trường khách sạn cao cấp

Previous pre-opening/refurbishment experience in a luxury environment preferred

-Nói và viết tiếng anh thuần thục

Fluent speaking and writing in English

Địa điểm làm việc: Yên Tử (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh)

To be based in: Yen Tu

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Hoặc Nộp CV qua địa chỉ: Tin đã hết hạn

Liên hệ: 0904445889 hoặc 0375310004

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 160 Ha Long Road / Bai Chay Ward / Ha Long City / Quang Ninh Province
  • https://www.novotelhalongbay.com
  • Novotel Ha Long Bay is the leading hotel in Ha Long and opened in October 2008. The 4-star hotel overlooks the magnificent Ha Long Bay, UNESCO World Heritage, and offers 225 rooms F&B outlets feature: The Square Restaurant with international cuisine, The Lobby Lounge, an outdoor swimming pool with a poolside Bar. Conference facilities include a ballroom up to 300 seats for conferences, events and banquets and 5 meeting rooms with a panoramic view on the islands of Ha Long Bay.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu