Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24946 1

Quản lý Bộ phận Nhà hàng (F&B Manager)

  • Hạn nộp: 14/04/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm - Ninh Thuận
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
06/03/2021 08:15

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm trong việc quản lý chiến lược, lợi nhuận, hiệu quả hoạt động, các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và sự hài lòng của khách hàng về các hoạt động ẩm thực.

- Lập kế hoạch kinh doanh cho từng quý, từng năm và có chiến lược cụ thể cho từng tháng.

- Phối hợp với Kế toán trưởng lập dự trù ngân sách và chi phí cho bộ phận hàng năm.

- Đề xuất các hoạt động tiếp thị - quảng bá, các sự kiện, chương trình khuyến mãi và giảm giá nhằm tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

- Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả và kết hợp với Bếp trưởng điều hành lập, điều chỉnh, cập nhật thường xuyên các thực đơn mới.

- Phân tích lãi lỗ của bộ phận hàng tháng và đề ra kế hoạch thực hiện nhằm đạt được chỉ tiêu.

- Đảm bảo sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên.

- Duy trì lượng hàng tồn kho hợp lý và yêu cầu cung cấp mới nếu cần thiết nhằm đảm bảo chi phí hoạt động trong giới hạn dự báo.

- Giảm thiểu sử dụng lãng phí các vật dụng, hạn chế hư hỏng, bể vỡ ở mức thấp nhất.

- Giám sát chất lượng món ăn hàng ngày và làm việc với Bếp trưởng để có biện pháp khắc phục các vấn đề liên quan.

- Kiểm tra việc sử dụng tài sản, công cụ, dụng cụ, trang thiết bị hàng ngày đảm bảo hoạt động tốt.

- Bảo đảm duy trì việc cung cấp món ăn, thức uống và phong cách phục vụ đúng tiêu chuẩn đề ra.

- Thường xuyên cải tiến chất lượng món ăn, hiệu quả kinh doanh và tiêu chuẩn phục vụ khách.

- Thực hiện đào tạo, huấn luyện cho nhân viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và các kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên.

- Giải quyết các than phiền của khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Xây dựng và cập nhật các chính sách & quy trình và các hướng dẫn công việc cho bộ phận.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng lễ tết theo quy định nhà nước

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định nhà nước

- Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, du lịch hằng năm

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên.

- Đã qua lớp đào tạo về an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Có kiến thức về dịch vụ ẩm thực và rượu.

- Có khả năng phân tích tâm lý của khách hàng.

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực ở khách sạn 4, 5 sao.

- Tiếng Anh thông thạo.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng đào tạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.

- Sáng tạo và nhiệt tình trong công việc.

- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Số 01 Yên Ninh, Bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
  • Tọa lạc tại bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, một điểm du lịch mới hấp dẫn còn hoang sơ với biển xanh cát trắng, cách trung tâm kinh tế thương mại của tỉnh Ninh Thuận khoảng 2 km về hướng đông, Long Thuận Resort được thiết kế độc đáo đạt tiêu chuẩn 3 sao là điểm đến lý tưởng nhất cho quý khách trong và ngoài nước đến du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, hội nghị và công tác.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu