Quản lý Nhà hàng
- Hạn nộp: 05/06/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Đồng Hới - Quảng Bình
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
25/05/2020 16:54
Mô tả công việc
• Bố trí, phân công ca làm việc hàng tuần của nhân viên dưới quyền, điều động nhân viên theo yêu cầu công việc để đảm bảo đủ nhân sự đáp ứng yêu cầu công việc.
• Kiểm tra và giám sát tất cả hoạt động chuẩn bị nhà hàng trước giờ mở cửa để kịp thời chỉnh đốn nhằm bảo đảm dịch vụ và phục vụ có chất lượng tốt.
• Kiểm tra an toàn vệ sinh phòng ăn, vệ sinh cá nhân, trang phục nhân viên của nhà hàng.
• Kiểm tra máy móc, trang thiết bị, dụng cụ nhà hàng và đảm bảo mọi thứ trong tình trạng vận hành tốt.
• Phối hợp nhà bếp, quầy pha chế kiểm tra thực đơn các món ăn, thức uống.
• Xử lý mọi than phiền, khiếu nại của khách hàng xảy ra trong nhà hàng.
• Tìm hiểu ý kiến của khách hàng và nhân viên để đánh giá chất lượng phục vụ, xác định nhu cầu huấn luyện và lên kế hoạch đào tạo nhân viên.
• Thực hiện các công việc khác do Giám đốc yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Đầy đủ chế độ phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN, Công đoàn, Du lịch nghỉ mát, phép năm...
- Được tham gia vào các chương trình đào tạo, các sự kiện của Công ty: Team building,
- Môi trường làm việc lịch sự, trẻ trung, năng động.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, thân thiện với khách hàng
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc qua mail: Tin đã hết hạn Tiêu đề email ghi rõ Họ tên - Vị trí ứng tuyển
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 25, Đường 23/8, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
Nhà hàng SABOCHI Công Ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao TUỆ LÂM cần tuyển dụng nhân viên:
Thông tin liên hệ
- Chị Nhàn