Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7911 1

Pastry Chef - Legacy Yen Tu

  • Hạn nộp: 26/06/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
26/05/2020 13:18

Mô tả công việc

Prepares and serves foods in accordance with the standards established by the Executive Chef.

Chuẩn bị và phục vụ thức ăn phù hợp với các tiêu chuẩn do bếp trưởng trưởng hành đề ra

RESPONSIBILITIES AND MEANS:

• Contribute to the Guest’s Total Satisfaction and food revenue achievement of the hotel.

Góp phần làm hài lòng khách hàng và đạt được mục tiêu doanh thu thực phẩm đã đề ra.

• Responsible for the workstations in the kitchen.

Chịu trách nhiệm về các khu vực nấu trực thuộc quản lý trong nhà bếp.

• Responsible for the maintenance of all equipments and materials in his work area.

Chịu trách nhiệm về việc bảo quản tất cả các thiết bị và nguyên vật liệu ở khu vực làm việc.

• Control the quality and amount of his or her production.

Kiểm soát chất lượng và số lượng sản phẩm đầu ra.

• Control the hygiene in his work areas, equipments and materials.

Chịu trách nhiệm kiểm soát vệ sinh tại khu làm việc, kiểm soát trang thiết bị và nguyên liệu ở bếp.

• Check the consumption of the ordered goods.

Kiểm tra chi phí tiêu thụ những hàng hóa đã đặt mua.

• Control the cost of his production.

Kiểm soát chi phí giá thành sản phẩm.

• Maintain the food cost mentioned by the Executive Chef.

Đảm bảo duy trì mức chi phí định mức mà Bếp trưởng giới hạn.

• Develop positive attitude on his/her workstation as job skills, knowledge and creativity of the staff.

Xây dựng thái độ tích cực tại khu vực làm việc như chia sẻ kỹ năng chế biến, chia sẻ kiến thức và động viên sự sáng tạo của nhân viên.

• Provide them the basis of working knowledge of Pastry in a kitchen in order to increase their qualification and culinary knowledge.

Chia sẻ cho nhân viên cấp dưới những kiến thức cơ bản về các loại bánh trong bộ phận bếp nhằm nâng cao trình độ hiểu biết chuyên môn về ẩm thực.

• Respect the needs and individuality of the staff

Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên.

• Develop their self-confidence

Phát triển sự tự tin ở nhân viên.

• Training of the staff in bakery skills

Đào tạo cho nhân viên các kỹ năng làm bánh.

• Control the daily operation of the workstation.

Kiểm soát các hoạt động hàng ngày của nơi làm việc.

• Develop kitchen staffs’ skills on delegation.

Phát triển kỹ năng của nhân viên nhà bếp thông qua giao việc, ủy thác cho cấp dưới hoàn thành công việc trong thời gian cho phép.

• Work and communicate closely with the Executive and Sous Chef

Làm việc và liên hệ chặt chẽ với bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành.

1. Set an example and ensure that staff adheres to the grooming standards of hotel and behavior as well as hygiene standards.

Gương mẫu và đảm bảo rằng nhân viên phải tuân thủ các tiêu chuẩn về trang phục, tiêu chuẩn hành vi và tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp với yêu cầu của khách sạn.

• To direct the activities of food quality, productivity and creativity to maintain and improve standards according to menus, ala carte, promotions and special requirement.

Thực hiện chỉ đạo các hoạt động về chất lượng, năng suất và tính sáng tạo của sản phẩm nhằm cải thiện tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thực đơn và các yêu cầu đặc biệt cho chương trình khuyến mãi.

• Identifies training needs within Pastry and Bakery staff and implements employee development and training program.

Xác định nhu cầu đào tạo trong bộ phận bếp Bánh, thực hiện và xây dựng các chương trình đào tạo, phát triển nhân viên.

• Assist the Executive Chef to initiate and prepare new menus with innovative ideas.

Tham mưu cho bếp trưởng trong việc sáng tạo và chuẩn bị thực đơn mới.

• Submit recipe fiche technique to Executive Chef before implementing any new menu Item.

Trình công thức của từng loại thực đơn mới lên bếp trưởng trước khi thực hiện.

• Responsible for ensuring sufficient operating equipment and supplies for the production.

Chịu trách nhiệm về tính đầy đủ của các vật dụng, thiết bị cần thiết cho việc làm bánh.

• Must be in line with pre-assigned menu budgeting guidelines and expectations given by the Executive Chef

Tuân thủ theo những chỉ dẫn khi được phân công, đáp ứng đúng mong đợi của Bếp trưởng.

• Performance Standards: Based on an annual evaluation by the Executive Chef

Tiêu chuẩn thực hiện: Dựa trên đánh giá hàng năm của Bếp trưởng điều hành và Giám đốc thực phẩm đồ uống.

• Basis for evaluation will consider the ability to perform the job functions and handle special projects as assigned.

Cơ sở đánh giá sẽ xem xét khả năng thực hiện công việc và khả năng xử lý các nhiệm vụ đặc biệt được giao phó.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: thỏa thuận cạnh tranh theo năng lực và kinh nghiệm

- Thưởng và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm tương đương ở vị trí ứng tuyển

- Trao đổi cụ thể khi PV

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Hoặc Nộp CV qua địa chỉ: Tin đã hết hạn

Liên hệ: 0904445889 hoặc 0375310004

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 160 Ha Long Road / Bai Chay Ward / Ha Long City / Quang Ninh Province
  • https://www.novotelhalongbay.com
  • Novotel Ha Long Bay is the leading hotel in Ha Long and opened in October 2008. The 4-star hotel overlooks the magnificent Ha Long Bay, UNESCO World Heritage, and offers 225 rooms F&B outlets feature: The Square Restaurant with international cuisine, The Lobby Lounge, an outdoor swimming pool with a poolside Bar. Conference facilities include a ballroom up to 300 seats for conferences, events and banquets and 5 meeting rooms with a panoramic view on the islands of Ha Long Bay.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu