Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21601 1

FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc tuyển EXECUTIVE SOUS CHEF

  • Hạn nộp: 26/01/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
06/01/2021 08:26

Mô tả công việc

1. Tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn hoặc tuân thủ các yêu cầu khác cũng như các tiêu chuẩn về thương hiệu, chính sách và quy định của khách sạn. Đảm bảo về lựa chọn, đào tạo, đánh giá nhân viên trực thuộc phù hợp với công việc của bộ phận Bếp.

Comply with the health, safety or other compliance requirements as well as hotel brand standards, policies and regulations. Ensure the selection, training, assessment of subordinate employees in accordance with the work of the kitchen.

2. Hướng dẫn và chỉ đạo nhân viên bếp hoạt động theo những kế hoạch đã đề ra hàng ngày để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Instruct kitchen staffs to work follow the plans set out daily to serve the best customers.

3. Kết hợp và thống nhất tiêu chuẩn quy trình, sắp đặt trang thiết bị phù hợp để đạt kết quả cao trong quá trình phục vụ khách hàng.

Combining and setup process standards, setting the equipment to achieve high results in customer service.

4. Phối hợp với bộ phận thu mua nhằm đảm bảo các mặt hàng thực phẩm được giao có chất lượng phù hợp với giá cả cạnh tranh.

Combining with the Purchasing Department to ensure the material for the kitchen have a good quality and good prices.

5. Kiểm tra định kỳ chất lượng các mặt hàng được giao và quy trình bảo quản thực phẩm để đảm bảo cá tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Regularly check the quality of the assigned items and food preservation procedures to ensure the hygiene standards of food safety.

6. Lên kế hoạch cùng với Trưởng bộ phận ẩm thực, Giám đốc ẩm thực, Bếp trưởng về sự thay đổi thực đơn theo kỳ hạn và chủ động sắp xếp cho phù hợp với kế hoạch đó.

Liaises with the Food & Beverage Manager/ Director, Executive Chef about the menu changes and actively arrange to fit that plan.

7. Đồng kết hợp và thiết kế cho tất cả tiệc tự chọn, tiệc trà và hội nghị bao gồm cả việc trang trí và chất lượng đồ ăn để đảm bảo phục vụ tốt nhất.

Make a plan for all buffets, tea-break and conferences of FLC LUXURY RESORT VĨNH PHÚC including decoration and quality of food to ensure the best service.

8. Dựa vào bảng phân tích hàng hóa bán để đề ra những kế hoạch phù hợp cho quản lý.

Based on the analysis of revenue to set a plan for management.

9. Tạo ra công thức, câp nhật và ghi lại chính xác chi phí của tất cả các sản phẩm được chuẩn bị và được bán tại các Nhà hàng. Phát triển và ghi lại các công thức món ăn

Create recipes, update and accurately record the cost of all products prepared and sold at the restaurant. Develop and record recipes

10. Đưa ra tiêu chuẩn của việc mua tất cả thực phẩm và trang thiết bị, dựa trên sự hướng dẫn của khách sạn

Based on the standard of FLC LUXURY RESORT VĨNH PHÚC, make the standard for buying material.

11. Làm việc với giám đốc tài chính trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của bộ phận.

Work with Accounting Manager in preparing and managing departmental budgets

12. Quản lý các hoạt động hàng ngày và tiêu chuẩn về cách phục vụ của nhân viên đảm bảo tuân thủ theo đúng những thủ tục của bộ phận Bếp.

Supervises the daily activities of all Kitchen staff to ensure compliance with Kitchen procedures and service standards.

13. Cập nhật các tiêu chuẩn và quy trình mới, thông báo cho nhân viên.

Keep updating with new Standard, Procedures and other information and advise Kitchen staff accordingly.

14. Đảm bảo nhân viên trong Bộ Phận phải hiểu rõ về các nội quy phòng cháy chữa cháy, an ninh an toàn về sức khoẻ, vệ sinh của khách sạn.

Ensure the entire team has a complete understanding of the hotels fire, safety, health and hygiene policies.

15. Phối hợp với Phòng HCNS để lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên đạt yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của ngành dịch vụ khách sạn.

Corporate HR Dept and Responsible to select, hire and train employees to meet the hotel required standards of service and hospitality.

16. Chịu trách nhiệm thiết lập các chương trình và nội dung đào tạo cho nhân viên như Bảng mô tả công việc, Tiêu chuẩn và quy trình phục vụ theo đúng định hướng phục vụ cho hoạt động của bộ phận, bao gồm cả việc đào tạo trên thực tế công việc.

Responsible for setting the department training tools such as Job Descriptions, standards and procedures and a comprehensive training program as a guideline for the department operations, including on-job training.

17. Nộp báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm theo quy định

Submit daily, weekly, monthly and yearly occupancy accordingly to company policy

Quyền lợi được hưởng

* Quyền lợi:

- Được hưởng lương, thưởng theo năng lực, service charge.

- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến

- Được tham gia các khóa đào tạo tại Công ty, công ty thành viên, Tập đoàn

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do công ty tổ chức (thể thao, văn nghệ, du lịch,...)

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động (Công đoàn, Bảo hiểm,...) và theo quy định của công ty

- Được hưởng chế độ nghỉ dưỡng tại các khu quần thể trong Tập đoàn.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam/nữ.

- Có kiến thức về chuyên ngành ẩm thực Âu Á, kiến thức về quản lý.

- Đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tối thiểu 03 năm

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm đến công việc vui lòng nộp hồ sơ qua ba hình thức:

- E-mail:  Tin đã hết hạn (bao gồm: bản tóm tắt quá trình làm việc và kinh nghiệm công tác, có thể tải mẫu Thông tin ứng viên tại http://flc.vn/tin-tuc/mau-ho-so-ung-vien/mau-ho-so-ung-vien/ , ảnh 4x6, và bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan; các tài liệu khác sẽ yêu cầu bổ sung khi chính thức vào làm việc).

- Trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Nhân sự- FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc, Xã Vĩnh Thịnh, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ Phòng Nhân sự theo số điện thoại: Ms Lan: 0373.569.027

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Khu Trũng, quốc lộ 13, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
  • Một số thông tin chung về dự án FLC Luxury Resort Vinh Phuc – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo – khác biệt – giá trị của tập đoàn FLC Group. - Tên dự án: FLC Luxury Resort Vinh Phuc - Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC. - Diện tích: 7,4 ha (Giai đoạn I -FLC Luxury Resort Vinh Phuc) - Tổng mức đầu tư: 600 tỷ đồng. - Địa điểm: Xứ Đồng Trượng, Chũng Cầu - Rệch, Xã Vĩnh Thịnh, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc - Loại hình: Khu du lịch sinh thái kết hợp với nghỉ dưỡng nhằm cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng của nhân dân khu vực Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh phía Bắc. Giai đoạn II (dự kiến khai trương vào tháng 5/2021) - Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc được định hướng quy hoạch là một trong những công trình hội nghị đa chức năng quy mô hàng đầu của Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung. Dự án được xây dựng trên diện tích 2 ha, bao gồm hội trường lớn quy mô 2.000 chỗ, 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao phục vụ hội nghị và các phân khu chức năng đa dạng như phòng họp, phòng khách, phòng ăn, phòng chờ VIP, khu vực triển lãm…

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu