Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6370 1

Trợ lý bếp trưởng bếp bánh ( Assistant Pastry Chef)

  • Hạn nộp: 12/12/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
28/09/2023 14:12

Mô tả công việc

+ Hỗ trợ Bếp trưởng bếp bánh trong việc điều hành, quản lý bếp bánh;
+ Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên;
+ Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc;
+ Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
+ Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh mỳ và bánh ngọt, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của Nhà hàng;
+ Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc kiểm soát chi phí thực phẩm;
+ Đào tạo và phát triển nhân viên mới, phân công nhiệm vụ cho nhân viên;
+ Cùng tham gia vào việc sáng tạo thực đơn mới, thường xuyên trao đổi công việc với Bếp trưởng bếp bánh, Bếp trưởng điều hành và các bộ phận liên quan;
+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

+ Mức lương xứng đáng + Service charge hàng tháng;
+ Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm;
+ Thưởng 2/9, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
+ Được xem xét tăng lương hàng năm;
+ Công ty chi trả toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
+ Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí;
+ Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
+ Cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến lên vị trí cao hơn trong Công ty.

Yêu cầu công việc

- Ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp bánh;
- Ưu tiên ứng viên từng đảm nhiệm vị trí tương đương hoặc Tổ trưởng bếp bánh tại khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp;
- Có hiểu biết về bánh mỳ, bánh ngọt, chocolate;
- Có đầu óc tổ chức, quyết đoán trong xử lý tình huống và có trách nhiệm cao trong công việc;
- Thời gian làm việc có thể vào các ngày lễ, tết, ngày nghỉ cuối tuần;
- Tiếng Anh đủ đáp ứng yêu cầu công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi CV về phòng Nhân sự qua địa chỉ email: Tin đã hết hạn

Số điện thoại liên hệ: 024.3934 0888 - ext: 3042

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu