Trợ lý bếp trưởng bếp bánh ( Assistant Pastry Chef)

Nhà hàng Press Club

Quy mô : 100 - 499

HR Dept. 024 3934 0888 (ext: 3042) Press Club Building, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

+ Hỗ trợ Bếp trưởng bếp bánh trong việc điều hành, quản lý bếp bánh;
+ Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên;
+ Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc;
+ Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
+ Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh mỳ và bánh ngọt, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của Nhà hàng;
+ Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc kiểm soát chi phí thực phẩm;
+ Đào tạo và phát triển nhân viên mới, phân công nhiệm vụ cho nhân viên;
+ Cùng tham gia vào việc sáng tạo thực đơn mới, thường xuyên trao đổi công việc với Bếp trưởng bếp bánh, Bếp trưởng điều hành và các bộ phận liên quan;
+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

+ Mức lương xứng đáng + Service charge hàng tháng;
+ Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm;
+ Thưởng 2/9, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
+ Được xem xét tăng lương hàng năm;
+ Công ty chi trả toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
+ Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí;
+ Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
+ Cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến lên vị trí cao hơn trong Công ty.

Yêu cầu công việc

- Ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp bánh;
- Ưu tiên ứng viên từng đảm nhiệm vị trí tương đương hoặc Tổ trưởng bếp bánh tại khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp;
- Có hiểu biết về bánh mỳ, bánh ngọt, chocolate;
- Có đầu óc tổ chức, quyết đoán trong xử lý tình huống và có trách nhiệm cao trong công việc;
- Thời gian làm việc có thể vào các ngày lễ, tết, ngày nghỉ cuối tuần;
- Tiếng Anh đủ đáp ứng yêu cầu công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi CV về phòng Nhân sự qua địa chỉ email: Gửi email

Số điện thoại liên hệ: 024.3934 0888 - ext: 3042

Trợ lý bếp trưởng bếp bánh ( Assistant Pastry Chef)

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Trợ lý bếp trưởng bếp bánh ( Assistant Pastry Chef) 12/11/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà hàng Press Club

Địa chỉ: Press Club Building, 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3934 0888 (nhánh 3042)