Captain Bartender
- Hạn nộp: 17/07/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
N/A
17/06/2020 10:18
Mô tả công việc
- Theo dõi Roster và chấm công nhân viên ca mình phụ trách.
- Kiểm tra, giám sát tinh thần và thái độ làm việc của các Nhân viên pha chế.
- Đào tạo trực tiếp và kiểm tra nghiệp vụ các nhân viên Pha chế.
- Sắp xếp, điều động nhân viên thực hiện công việc để đảm bảo đúng tiến độ.
- Quản lý hàng hóa, tài sản: Trực tiếp order, kiểm soát lượng hàng hóa ra, vào hàng ngày.
- Nắm được quy trình kiểm soát chất lượng tất cả các mặt hàng bán ra.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động hàng tuần, tháng cho quầy Pha chế.
- Thực hiện các báo cáo cho Trưởng BP F&B về công việc hằng ngày, hằng tuần…và các sự cố phát sinh khẩn cấp (nếu có).
Quyền lợi được hưởng
- Ăn ca tại khách sạn.
- Đóng bảo hiểm, thưởng lễ tết, các quy định về lao động tiền lương theo quy định luật lao động.
- Được đào tạo, trải nghiệm công việc ở môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội giao tiếp tiếng anh.
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng chuyên môn, nắm vững thành phần và cách pha chế các loại rượu, sinh tố, cocktail, moctail….
- Giao tiếp tiếng Anh lưu loát với người nước ngoài
- Thành thạo các phần mềm văn phòng và quản lý khách sạn Opera, Smile...
- Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động.
- Chịu được áp lực công việc cao.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch
- Sổ hộ khẩu (có công chứng)
- CMND (có công chứng)
- Các bằng cấp liên quan. (có công chứng)
- Ứng viên có thể bổ sung hồ sơ sau phỏng vấn.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 537 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Khách sạn Parosand Hà Nội đặt tại 537 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cung cấp các dịch vụ quốc tế gồm 36 Phòng, Quầy Bar, Nhà hàng,… thiết kế sang trọng, ấn tượng, phục vụ chuyên nghiệp
Thông tin liên hệ
- Ms. Phòng HCNS