Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25578 1

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

  • Hạn nộp: 31/07/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
13/07/2020 10:26

Mô tả công việc

Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng

 • - Phối hợp xây dựng hệ thống quy định, nội quy nhà hàng; bản mô tả công việc - hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.

• - Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn - thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.

• - Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.

- Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.

Quản lý tài chính nhà hàng

• - Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.

• - Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận thu ngân và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.

• - Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tình hình thu chi cho nhà hàng và trình lên cấp trên.

Quản lý nhân sự

• - Phối hợp xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao.

• - Phối hợp xây dựng chính sách nhân sự, thưởng - phạt áp dụng cho nhân sự nhà hàng.

• - Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.

• - Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng.

• - Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng.

• - Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.

Quản lý tài sản, hàng hóa

 • - Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.

• - Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.

• - Chịu trách nhiệm về việc đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Các công việc khác

 • - Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.

• - Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.

• Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

• Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.

• - Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc khi được yêu cầu.

• - Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

+ Lương cứng : 15 triệu đến 20 triệu

+ Service charge

+ Tiền ăn

- Đóng bảo hiểm xã hội

Yêu cầu công việc

- Thông thạo tiếng anh

- Có kinh nghiệm làm việc hoặc đi học nước ngoài là điểm cộng

Yêu cầu hồ sơ

  • CV/ Bản mô tả kinh nghiệm làm việc
  • Giấy khám sức khoẻ
  • Các hồ sơ khác có thể nộp sau khi trúng tuyển
  • Gửi hồ sơ qua email cho Mrs. Châu theo email: Tin đã hết hạn. ĐT: 0981547666
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Tòa W1 ,Vinhome West Poin, Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cho thuê văn phòng Coworking và căn hộ dịch vụ cao cấp

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu