Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25918 1

SOUS CHEF

  • Hạn nộp: 30/04/2021
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
11/03/2021 11:56

Mô tả công việc

Có tính cách và tinh thần Teamwork, Quản lý, Lãnh đạo, Chuyên nghiệp, Tôn trọng, Kỷ luật, và “Hiểu đúng, Làm đúng”

I/ Thái độ:

1. Có tính cách tốt, trung thực, chăm chỉ, thân thiện, có trách nhiệm, hỗ trợ, giao tiếp tốt

2. Teamwork, Tích cực, Tôn trọng cấp trên, dưới, đồng nghiệp , khách hàng, nhà cung cấp, tất cả những người xung quanh

3. Ngoại hình đẹp

4. Đi làm đúng giờ

5. Độc lập, tự giác

6. Lắng nghe, học hỏi

7. Có tính kỷ luật cao, chuyên nghiệp

8. Chịu được áp lực công việc

9. Có tự trọng bản thân và có tâm với nghề

II/ Skills : Kỹ năng

1. Prepping & Cooking/Kỹ năng Sơ chế & Nấu

- Nấu chuẩn theo công thức NH

-  Chuẩn mùi, vị món ăn

- Thời gian ra món

-  Decor món => đảm bảo kiểm tra mùi, vị, decor, định lượng món TRƯỚC khi chuyển Cho Bộ Phận phục vụ phục vụ khách

-  Sáng tạo, đề xuất cải thiện Món, vị, Decor, thời gian ra món

2. Quản lý Cost

- Kiểm soát số lượng và chất lượng đầu vào, đầu ra Nguyên vật liệu từ Nhà cung cấp và nhân viên từng Section

- Kiểm soát hao hụt, wastage theo % tối đa cho phép hoặc thấp hơn

- Đề xuất sáng kiến cải tiện tiết kiệm % cost tốt nhất (thay Nguyên Vật Liệu có giá tốt chất lượng cao, thay cách sơ chế, nấu vv...)

3. Xếp lịch, điều phối Nhân sự và Công việc bếp để các nhân viên có thể thể hiện công việc của mình tốt nhất, các công việc bếp chạy tốt nhất (điều này được thể hiện hàng ngày qua giờ phục vụ khách hàng)

- Đủ nhân viên

- Ra món nhanh, ngon, đúng

- Đủ số lượng các món ăn phục vụ khách

- Không bị lỗi không cần thiết trong giờ phục vụ (hết món, không có món bán cho khách, món bị hư hỏng, không đủ nhân viên làm việc vì lịch ...)

4. Order hàng

- Kiểm tra và order Section của mình đúng, đủ

- Kiểm tra orders của các Bộ Phận khác đảm bảo đúng, đủ, cần thiết

- Kiểm tra việc nhận hàng, Nguyên vật liệu đúng, đủ, chất lượng tốt nhất theo yêu cầu. Nếu không đạt yêu cầu, làm việc ngay với văn phòng và nhà cung cấp

- Kết hợp nhanh, tốt với Văn phòng

5. Quản lý công việc Giấy tờ, Form mẫu:

- Bản thân cần điền các Form mẫu cần thiết đúng, đủ, đúng thời gian

- Kiểm tra việc thực hiện điền Form mẫu của các nhân viên

- Phối hợp tốt với Văn phòng

- Đề xuất sáng kiến form mẫu nhanh , gọn, tốt nhất

6. Vệ sinh ATTP

- Bản thân đảm bảo thực hiện vệ sinh ATTP (khu vực của mình và xung quanh, Nguyên vật liệu, trang thiết bị, món ăn khu vực của mình và xung quanh

- Đảm bảo đóng gói, ghi hạn ngày tháng năm theo quy chuẩn vệ sinh ATTP khu vực của mình và kiểm tra thực hiện của các nhân viên)

7. Hỗ trợ, kết hợp tốt nhất với nhân viên, CDPs, Head Chef (nếu có) để đảm bảo ra món đúng menu VÀ lên menu món mới

8. Kỹ năng Tuyển dụng, Đào tạo, Tạo lửa cho nhân viên

9. Đánh giá nhân viên ngay khi cần thiết để Thưởng/Phạt/Tăng Giảm lương/Thăng tiến Giảm chức vụ, vị trí phù hợp nhất

Quyền lợi được hưởng

Chính sách Lương và Phúc lợi:

a. Lương: tùy vào kinh nghiệm, khả năng, trình độ. (10.000.000đ – 18.000.000đ)

b. Chính sách:

I. Tiền tip boa, được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

II. Phí phục vụ: hiện nhà hàng thu 4% phí phục vụ và được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

III. Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt đế phát triển và hoàn thiện bar.

IV. Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).

V. Tiệc nhân viên nghỉ thư giãn.

VI. Ký HĐLĐ (thỏa thuận sau khi thử việc thành công) và có sự đồng thuận từ cả hai bên.

VII. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).

VIII. Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định và lâu dài.

Yêu cầu công việc

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG NÀY CHỈ DÀNH CHO NHÂN VIÊN VIỆT NAM

WE ARE LOOKING FOR A VIETNAMESE STAFF FOR THIS POSITION.
PLEASE DO NOT APPLY IF YOU ARE NOT VIETNAMESE. THANK YOU

I. Yêu cầu bắt buộc về công việc

- Là người Việt Nam. (We are looking for a Vietnamese staff for this position. Please do not apply if you are not Vietnamese!)

- Nam, nữ. Tuổi từ 35 trở lên.

- Phải có từ 2 năm kinh nghiệm Vị trí Sous Chef các nhà hàng, khách sạn lớn, đông khách

- Phải nói được tiếng Anh, để làm việc và giao tiếp với Bếp trưởng người nước ngoài.

- Nếu không đủ kinh nghiệm và không biết tiếng Anh cơ bản, vui lòng không nộp hồ sơ.

II. Yêu cầu về tính cách:

- Có tính cách tốt.

- Có tự trọng.

- Có tinh thần đồng đội (teamwork).

- Chia sẻ, trao đổi.

- Thể hiện sự tôn trọng trong cử chỉ, hành động, lời nói với cấp trên và cả cấp dưới (nếu có).

- Chăm chỉ, rèn luyện kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo.

- Có tính kỷ luật cao.

- Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề, với bản thân mình, và cả đội ngũ bếp, với công ty/nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

* Ứng viên vui lòng nộp CV tại tin đăng này sẽ có nhân sự liên hệ phỏng vấn và gửi CV đến địa chỉ 84 Xuân Thuỷ , Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. SĐT: 028.22.180.596 (Ms. Hà – HR)

* Yêu cầu hồ sơ: (có thể nộp hồ sơ photo khi xin việc và hoàn thiện khi được nhận vào làm chính thức).

- CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân (có kèm ảnh chụp mới nhất không quá 1 tháng).

- Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy).

- Sơ yếu lí lịch có công chứng.

- Bản sao giấy khai sinh photo.

- Giấy khám sức khỏe.

- Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có).

- CMND (bản sao).

- Hộ khẩu (bản sao).

- Lợi thế nếu có thư nhận xét của nơi làm việc cũ đính kèm.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • DF Kitchen Việt Nam được thành lập tháng 7/2017 với mục tiêu: mở chuỗi Nhà hàng phục vụ món ăn Mehico theo phong cách ẩm thực Truyền thống và Đường phố đầu tiên tại Việt Nam. DF Kitchen được thành lập bởi 03 thành viên chính của Công ty: 1) Tổng quản lý điều hành hoạt động nhà hàng: chuyên gia nước ngoài người UK, đã sống ở Việt Nam 21 năm và đã quản lý hoạt động 1 trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam 2) Tổng GĐ điều hành Hành chính, Nhân sự: nhân sự cao cấp Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc và nhân sự tại các công ty lớn, bao gồm cả tại VinaCapital Tp HCM và Đà Nẵng, với phương châm "Nhân sự là tài sản của công ty. Nhân sự đóng góp thành công của công ty. Không có nhân sự sẽ không có thành công. Vì vậy, khi có nhân sự tốt, công ty sẽ làm tất cả những gì cần thiết và có thể làm để giữ nhân sự đó, phát triển đường dài với công ty, cả về công việc, và tài chính" 3) Đối tác tham gia: chuyên gia người Úc, đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm, đang sở hữu 1 số doanh nghiệp có tên tuổi tại Việt Nam. Hiện nay, DF Kitchen Việt Nam đã mở Nhà hàng DF Kitchen đầu tiên tại 84 Xuân thủy, Thảo điền, Q2, Tp HCM. Nhà hàng hiện đang hoạt động rất tốt. Kế hoạch công ty sẽ phát triển chuỗi tại các thành phố lớn trong năm nay 2018.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu