Bếp trưởng/Executive Chef
- Hạn nộp: 31/10/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Làm theo ca
Bếp
14/02/2022 15:18
Mô tả công việc
Công việc Bếp Trưởng theo tiêu chuẩn Nhà hàng - Khách sạn 5 sao:
1. Quản lý hàng hoá của các bếp
• Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
• Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
• Kiểm tra hàng tồn trong các kho và lên đơn hàng cho bếp.
• Kiểm tra các đề xuất mua hàng của bộ phận đảm bảo tiết kiệm chi phí và đúng mục đích sử dụng.
2. Đảm bảo chất lượng món ăn
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
• Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
• Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
3. Điều hành công việc
• Phân công công việc, chia ca cho nhân viên trong bếp.
• Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của Ban Giám đốc công ty.
• Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
• Thực hiện và kiểm soát công tác PCCC, an toàn lao động tại tất cả các khu vực bộ phận quản lý.
4. Quản lý công cụ, tài sản được giao.
• Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
• Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ dụng cụ.
• Hướng dẫn nhân viên thực hiện chỉ đạo của BGĐ về việc tiết kiệm năng lượng và chi phí sản xuất.
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp. Tổ chức vệ sinh định kỳ trong các khu vực bếp.
• Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
6. Quản lý, đào tạo nhân sự bếp
• Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
• Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
• Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp.
7. Phối hợp với các bộ phận
• Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
• Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến các vấn đề của bếp.
• Phối hợp với bộ phận kỹ thuật về việc kiểm tra, sữa chữa và bảo dưỡng định kỳ cơ sở vật chất, máy móc, công cụ dụng cụ.
• Phối hợp với bộ phận thu mua để cập nhật hàng hóa nhất là vào mùa cao điểm để đảm bảo được nguồn hàng chất lượng, dồi dào.
8. Trực tiếp nấu các món
• Nhận order từ bộ phận FB liên quan đến món ….
• Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, chuẩn bị hàng.
• Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên nấu món.
• Thường xuyên khảo sát, học hỏi kinh nghiệm từ các cơ sở kinh doanh khác để có thể áp dụng các ý tưởng mới trong bộ phận quản lý.
• Tìm kiếm, sáng tạo các món ăn mới đáp ứng được nhu cầu xu hướng ẩm thực.
Quyền lợi được hưởng
- Tuần được nghỉ 01 ngày, được hỗ trợ 01 bữa ăn/ ca làm việc.
- Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam và theo các quy chế của Công ty.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ khẩu.
- Chứng minh thư nhân dân.
- Giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Liên hệ 0911857689
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 100 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang
- https://queenannnhatrang.com
Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp cùng các trang thiết bị nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Tọa lạc trên cung đường vàng Trần Phú - Thành phố Nha Trang, Khách sạn Queen Ann sở hữu hướng nhìn biển trực diện, chỉ vài bước chân bạn có thể hòa mình với thiên nhiên, biển xanh, cát trắng. Thật là một nơi lý tưởng để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của kỳ nghỉ với gia đình, bạn bè và một nửa đặc biệt của mình.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự - Phòng Nhân Sự