Bếp trưởng

Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

"- Đảm bảo các món ăn được chế biến và trình bày thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng;

- Tư vấn cho chủ tiệc chọn thực đơn/ chọn món ăn phù hợp với đối tượng khách mời, đặc thù của tiệc và đặc thù vùng miền;

- Cùng với bộ phận kinh doanh và dịch vụ ẩm thực làm các chương trình Ẩm thực (Food promotion) và các dịp Lễ, Tết;

- Thường xuyên tiếp xúc với chủ tiệc và khách để rút kinh nghiệm;

- Tham khảo ý kiến của Trưởng bộ phận Bàn để lập thực đơn hàng ngày phù hợp với nguyên liệu thực phẩm hiện có, đáp ứng yêu cầu của các đối tượng khách.

- Cùng với Tổ trưởng các bếp trường xây dựng cơ cấu tổ chức của bộ phận Bếp cho từng khu vực, đảm bảo phù hợp với quy mô của khách sạn, phù hợp với văn hóa vùng miền. Bao gồm cả bản mô tả công việc và mức lương cho từng vị trí trên cơ sở khảo sát các khách sạn trong vùng. Trình Ban Giám đốc khách sạn và Tổng Bếp trưởng Tập đoàn xem xét;

- Đảm bảo nhân sự vừa đủ cho công việc.

- Cùng Tổng bếp trưởng Tập đoàn cập nhật/ xây dựng chương trình đào tạo 54 Đơn vị năng lực chuyên ngành chế biến món ăn theo tiêu chuẩn VTOS cho nhân viên;

- Thiết lập và giám sát các quy trình để đảm bảo vệ sinh trong sản xuất và VSATTP trong chế biến món ăn;

- Thực đơn đảm bảo chi phí thực phẩm (Food cost) theo định mức phê duyệt của Tổng Giám đốc Tập đoàn mà không ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn cũng như sự hài lòng của khách hàng;

- Thường xuyên phát triển các thực đơn mới, các món ăn mới phù hợp với vùng miền, đối tượng khách hàng.

- Trên cơ sở nắm vững trình độ nghiệp vụ của CBNV dưới quyền để xây dựng và triển khai đào tạo nghiệp vụ Chế biến món ăn cho nhân viên trong bộ phận Bếp;

- Đào tạo về kỹ năng quản lý Food cost, VSATTP cho Tổ trưởng các bếp;

- Kèm cặp và đào tạo những nhân viên có tiềm năng để phát triển đội ngũ quản lý bếp trong tương lai.

- Hàng ngày kiểm tra Phiếu báo ăn/ BEO để dự trù nguyên liệu, thực phẩm, phân công ca, nhóm làm việc cho các nhân viên dưới quyền đúng tay nghề đảm bảo chất lượng món ăn, tiết kiệm được nguyên liệu thực phẩm trong chế biến;

- Chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra các CBNV dưới quyền thực hiện các quy trình tiêu chuẩn, quy định và nội quy của khách sạn;

- Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện quy trình kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động đối với CBNV dưới quyền;

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp;

- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật nhân viên trong bộ phận Bếp;

- Trực tiếp tham gia vào chế biến các món ăn đòi hỏi kỹ thuật cao, có chất lượng và mỹ thuật cao;

- Làm báo cáo theo các mẫu biểu hướng dẫn;

- Đảm bảo Food cost theo đúng quy định;

- Kiểm tra giá thực phẩm hàng ngày.

- Chịu trách nhiệm về việc lưu mẫu thức ăn theo quy định của cơ quan quản lý về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thuộc Bộ Y tế;

- Thường xuyên đi thăm quan chợ, siêu thị, cơ sở chế biến của các nhà cung cấp để kiểm tra về chất lượng và những thực phẩm có sẵn;

- Kết hợp với Kỹ sư trưởng, Trưởng bảo vệ để phòng chống tai nạn và an toàn cháy nổ;

- Mặc trang phục chỉnh tề, có biển tên ghi rõ chức vụ để khách tiện liên hệ;

- Hỗ trợ các Bếp khác trong Tập đoàn khi được điều động;

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.

• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng hoặc phụ thuộc vào loại hình khách sạn (Luxury/ Grand/ Holidays/ Muong Thanh) để yêu cầu kinh nghiệm tương thích.

Yêu cầu hồ sơ

'GỬI HỒ SƠ QUA EMAIL: Gửi email

- Đơn xin việc theo mẫu:

http://www.muongthanh.com/FileUpload/Documents/TuyenDung/3%20Don%20xin%20tuyen%20dung.doc

- Hoặc gửi CV (bảng tóm tắt thông tin cá nhân, quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc)

Tiêu đề email: MTHLC – Vị trí ứng tuyển – Họ và tên - Số điện thoại

Để biết thêm chi tiết truy cập: tuyendung.muongthanh.com hoặc Fanpage Facebook: Mường Thanh Jobs

NHẬN HỒ SƠ TRỰC TIẾP:

Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh

- Địa chỉ: Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

- Liên hệ: Ms. Nhung - 0936898568 ; Ms. Yến - 0979 933 390

Hồ sơ bao gồm (bản photo): Ghi rõ ngoài bìa hồ sơ: MTHLC - Vị trí ứng tuyển - Họ tên - Số điện thoại

1. Sơ yếu lý lịch – Tự khai

2. Bản CV (là bản mô tả quá trình học tập và công tác) tự khai hoặc Đơn xin việc theo mẫu:

http://www.muongthanh.com/FileUpload/Documents/TuyenDung/3%20Don%20xin%20tuyen%20dung.doc

3. Bằng cấp liên quan - Photocopy

4. Giấy chứng nhận sức khỏe - Photocopy (nếu có)

5. 01 Ảnh (3x4) hoặc (4x6)

Lưu ý:

Không trả lại hồ sơ đã nộp.

Chỉ những hồ sơ đạt mới gọi đến phỏng vấn.

Toàn bộ hoạt động tuyển dụng của Tập đoàn Mường Thanh là hoàn toàn miễn phí, tập đoàn không cho phép bất cứ 1 cơ quan hay cá nhân nào lợi dụng để thu các khoản phí với ứng viên.

Bếp trưởng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chief Steward - Trưởng tạp vụ 30/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng 10/10/2020 Thỏa thuận
Bếp phó 10/10/2020 Thỏa thuận
[Vinpearl Toàn Quốc] Tuyển dụng Tổng bếp trưởng/ Executive Chef 30/10/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng - Executive Chef 29/08/2020 20 - 30 triệu
Bếp Trưởng Nhà Hàng/ Chef De Partie 29/08/2020 Thỏa thuận
Tổ trưởng Bếp Canteen 30/07/2020 Thỏa thuận
Bếp phó điều hành 31/08/2020 Thỏa thuận
Bếp chính 31/08/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng – Điểm đến (Executive chef– Destination) 15/06/2020 Thỏa thuận
BẾP TRƯỞNG KHÁCH SẠN 28/05/2020 20 - 30 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá