Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22115 1

Executive Chef - Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 15/05/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
06/05/2022 15:24

Mô tả công việc

1. Nhiệm vụ chính Công việc cụ thể

- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

- Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca

- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

3. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

4. Quản lý nhân sự bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

- Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

5. Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

6. Các công việc khác

- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

- Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, Quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng

- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng

- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng

- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Lương và phụ cấp, cơm ăn theo ca

- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp ở các vị trí khi có mong muốn làm việc gắn bó.

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo.

- Thưởng khích lệ, thưởng các ngày lễ và cuối năm

- Thu nhập tương xứng với năng lực

- Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại.

- Chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn 4 sao.

Yêu cầu công việc

Ưu tiên ứng viên nam khỏe mạnh

Siêng năng, chăm chỉ, thật thà, cẩn thận.

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV cập nhật mới nhất đến địa chỉ email: Tin đã hết hạn

- Sđt: 0941 233 433

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV cập nhật mới nhất đến địa chỉ email: Tin đã hết hạn

- Sđt: 0941 233 433

- Hoặc văn phòng bảo vệ - Parami Ho Tram Resort, ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Ven Biển, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam
  • * Le Palmier Ho Tram Resort 4 sao là sự kết hợp giữa Khu Nghỉ dưỡng Biệt thự (Villa) và phòng khách sạn cao cấp (Condotel), được chính thức đưa vào hoạt động đầu năm 2021. * Khu Nghỉ dưỡng Le Palmier Ho Tram kinh doanh đa dạng các dịch vụ như Nghỉ dưỡng Biệt thự, phòng khách sạn cao cấp, Nhà hàng Café, Phòng Hội nghị, Hồ bơi riêng biệt tại mỗi căn biệt thự và Hồ bơi lớn trung tâm dành cho khu Khách sạn. Biển Hồ Tràm là một nét riêng mà Le Palmier may mắn có không gian bãi biển riêng biệt. * Le Palmier Ho Tram có 12 căn Biệt thự chia làm 4 loại gồm Biệt thự 3 phòng hướng vườn, diện tích 400m2; Biệt thự 4 phòng hướng vườn, diện tích 450m2; Biệt thự 4 phòng hướng biển, diện tích 450m2; Biệt thự sát biển, diện tích 500m2. Một khu khách sạn cao cấp với 45 phòng ở đa dạng 5 loại gồm Phòng Superior, diện tích 45m2; Phòng Deluxe, diện tích 50m2; Phòng Luxury, diện tích 65m2; Phòng Family Suite, diện tích 85m2; Phòng Penthouse, diện tích 250m2. * Nhà Hàng Le Palmier đa dạng ẩm thực với món Âu – Á, đặc biệt hải sản tươi ngon đặc trưng của miền biển Hồ Tràm. Phong cách ẩm thực của Le Palmier cũng cung cấp đa dạng dịch vụ như Buffet, Alacarte, Cơm đoàn, Tiệc, Hội nghị với các sảnh tiệc hiện đại. * Phòng Hội nghị Le Palmier chuyên phục vụ Công tác hội nghị, hội họp và tiệc với quy mô vừa và nhỏ, từ 150 đến 200 khách * Điểm nhấn của Le Palmier Ho Tram chính là mang hơi hướng hiện đại nhưng gắn liền với không gian xanh bao quanh, hòa mình cùng dòng suối nhân tạo chạy dọc khu Nghỉ dưỡng đến bãi biển sẽ mang đến cho du khách sự trải nghiệm nhẹ nhàng. Bạn đến là khách nhưng Bạn ở là Nhà bởi vì Bạn sẽ cảm nhận... *** Vừa đủ bình dị, tinh tế cho những phút giây thư giãn *** Vừa đủ thuận tiện để khám phá các dịch vụ tiện ích đẳng cấp *** Vừa đủ tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc *** Vừa đủ riêng tư để cảm xúc lắng đọng "LE PALMIER - NÂNG NIU CẢM XÚC" Email tuyển dụng: recruit@lepalmierresort.com.vn - 0916.035.439

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu