Bếp Trưởng Nhà Hàng

Công Ty TNHH Súp Vi Cá Nhất Phẩm

Quy mô : 10 - 24

Ms Như 0969380202 70-72-74 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Ra món, sáng tạo món đảm bảo món ăn đúng về chất lượng và trình này - Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty (catering, delivery, fast food, đông lạnh, đồ khô, v.v…) - Cải tiến hoàn thiện quy trình, thao tác của bếp trung tâm. - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, cách bảo quản. đóng gói. - Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu - Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm - Tham gia các buổi họp HĐTV, đề xuất định hướng chiến lược - Báo cáo định kỳ với HĐTV về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: Lương căn bản + Phụ Cấp + Thưởng (chi tiết sẽ được thoả thuận chi tiết khi phỏng vấn) - Mức lương thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, có thể thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn - Lương tháng 13. Thưởng Lễ Tết, hiếu hỉ, đau ốm - Thưởng theo kết quả kinh doanh hằng tháng, quý, năm - Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty. - Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo qui định, ký kết HĐLĐ sau thời gian thử việc - Du lịch hằng năm cùng công ty - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hòa đồng. - Quyền lợi cụ thể hơn sẽ được trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn có mô hình tương đương. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên hoặc có bằng cấp chuyên ngành về Bếp - Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch , báo cáo theo tháng, định kỳ và theo yêu cầu của BOD. - Có kiến thức về ATVSTP, quy trình đóng gói, bảo quản thực phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng hoặc gửi cv qua email

Bếp Trưởng Nhà Hàng

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
QUẢN LÝ BẾP TRUNG TÂM 15/12/2020 Thỏa thuận
Executive Chef (Bếp trưởng điều hành) 24/12/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef 20/12/2020 Thỏa thuận
Chief Steward / Quản lý tạp vụ bếp 15/12/2020 Thỏa thuận
HCM - BẾP CHÍNH BẾP VIỆT - KN TRÊN 5 NĂM - LƯƠNG CAO 31/12/2020 12 - 20 triệu
Tuyển dụng bếp phó 28/11/2020 12 - 20 triệu
Sous Chef / Bếp Phó Bếp Âu 30/11/2020 Thỏa thuận
BẾP TRƯỞNG BẾP DIMSUM _ PEACH GARDEN _ LANDMARK81 _ BÌNH THẠNH _ HCM 31/12/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng bếp bánh Tartine Saigon 30/11/2020 Thỏa thuận
BẾP PHÓ - KHÁCH SẠN NAVY ĐÀ NẴNG 30/11/2020 8 - 12 triệu
Bếp trưởng 30/11/2020 30 - 40 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Súp Vi Cá Nhất Phẩm

Địa chỉ: 70-72-74 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0969380202