Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23359 1

Commis II Pastry Kitchen/Phụ bếp Bếp bánh

  • Hạn nộp: 02/05/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Lê Chân - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
12/05/2021 11:14

Mô tả công việc

1.1 Prepares, arranges and served all food according to the standard set by Executive Chef.

Chuẩn bị, sắp xếp và phục vụ tất cả thực phẩm theo những tiêu chuẩn được thiết lập bởi Bếp trưởng điều hành.

1.2 Pick up food from the store room according to requisition and delivers as intructed by supervisor.

Nhận thực phẩm từ kho theo yêu cầu và giao hàng theo yêu cầu của cấp trên.

1.3 Does Mise en place prepares and served salads, sandwich, cold appetizers and other foods served from his section.

Chuẩn bị sơ chế nguyên vật liệu sẵn sàng và phục vụ các món sà lách, bánh mì, các món lạnh khai vị và những thực phẩm khác được phục vụ từ khu vực đã được phân công.

1.4 Uses standard recipes as instructed, whenever possible.

Sử dụng những công thức nấu ăn tiêu chuẩn đã được hướng dẫn bất kỳ khi nào có thể.

1.5 Handles machines, furniture, equipment and utensils the proper way and clean them after use.

Sử dụng máy móc, trang thiết bị, dụng cụ đúng cách và lau chùi sạch sẽ ngay sau khi sử dụng .

1.6 Follow the established procerdures and performs special duties as may be assigned by her/ his superior and records all recipes given to him.

Tuân theo các quy trình đã được đặt ra và thực hiện những nhiệm vụ khác do cấp trên phân công và ghi nhận lại tất cả các công thức nấu ăn đã được hướng dẫn.

1.7 Followed his schedule working and meal times.

Tuân theo lịch làm việc đã được sắp xếp và thời gian dùng bữa.

1.8 Responsibility include, but are not limited to, performing and coordinating a variety of duties and tasks assigned by the Chef de partie/ Demi Chef de partie.

Trách nhiệm bao gồm, nhưng không giới hạn, thực hiện và phối hợp đa dạng các trách nhiệm và nhiệm vụ do Trưởng ca bếp/ Phó ca bếp giao.

Quyền lợi được hưởng

- Competitive Salary

- Social, Health, Unemployment insurance as Vietnamese Law

- Workmen Compensation.

- Healthcare package (applied depended on level)

- Good working environment

- Company activities & celebration.

- Annual Leave

- Bonus

Yêu cầu công việc

- At least 2 year experiences is preferred

- Good at reading and communication in English.

- Friendly, patient, proactive, organised and highly responsible.

- Significant experience in international hotel.

- Experience in team management.

Yêu cầu hồ sơ

Contact: Tin đã hết hạn

Tel: 0225 3742525

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 1 đường số 1, khu đô thị ven sông Lạch Tray, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng, Việt Nam.
  • Khách sạn Nikko Hải Phòng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu