Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25931 1

nhân viên bar

  • Hạn nộp: 15/12/2020
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Long Biên - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
26/11/2020 10:04

Mô tả công việc

1.Thực hiện các công việc đầu ca:

– Order hàng và nhận hàng. Kiểm tra hàng hóa: số lượng và chất lượng nhập vào.

– Kiểm tra hàng tồn ca trước có đúng như trong biên bản kiểm kê hàng tồn hàng ngày.

– Chuẩn bị đồ bán trong ngày.

– Thực hiện công việc vệ sinh.

– Kiểm tra tình hình hoạt động của các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất của quầy bar.

– Tham gia họp đầu ca

2.Pha chế và cung cấp đồ uống theo yêu cầu của khách hàng:

– Nhạn order đồ uống.

– Pha chế và cung cấp đồ uống theo order chính xác và đúng theo quy định của nhà hàng, cần chú ý các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

– Chuẩn bị món kem tráng miệng.

– Thực hiện đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp.

3. Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc:

– Giữ quầy bar sạch sẽ, gọn gàng trong suốt quá trình phục vụ.

– Rửa và lau sạch ly, cốc, chén, đĩa, các vật dụng phục vụ và các đồ dùng của Bar theo quy định của Nhà hàng.

– Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: ly, cốc, chén, đĩa và các vật dụng có liên quan.

– Quản lý hàng hóa của bộ phận bar.

– Kiểm soát số lượng nhập xuất tồn của Bar hàng ngày.

– Lên danh sách và yêu cầu đặt hàng cho Bar hàng ngày và tổ chức nhận hàng từ KT kho.

4. Thực hiện các công việc cuối ca:

– Vệ sinh và sắp xếp công cụ, dụng cụ khi hết ca làm việc.

– Thực hiện cất trữ, bảo quản các loại đồ uống, nguyên vật liệu và chuẩn bị các công việc cho ca sau.

– Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc của Bar như tủ lạnh, tủ bảo quản, máy xay sinh tố,… tắt các thiết bị máy móc có liên quan đến điện nếu không sử dụng.

– Kiểm tra hàng tồn cuối ca làm việc và bàn giao lại cho ca sau.

– Niêm phong toàn bộ tài sản của quầy Bar.

5. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:

– Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng/ Giám sát nhà hàng.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Nghỉ off 04 ngày/tháng theo lịch sắp xếp của quản lý nhà hàng

- Bữa ăn trưa theo ca làm việc

- Nhân viên hộ khẩu ngoài Hà Nội hỗ trợ chỗ ở

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi từ 18-28 tuổi

- Đã có kinh nghiệm làm việc tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn

- Tác phong/Ngoại hình: Chiều cao trên 1m55, nhanh nhẹn, ngoại hình ưa nhìn.

- Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn

- Phỏng vấn trực tiếp

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Nhà số 1 khu hướng dương 5, KĐT VinhomesRiverside2, đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  • https://https://www.facebook.com/CHÂN-MÂY-586124412073583/
  • NHÀ HÀNG HẢI SẢN CHÂN MÂY CHUYÊN HẢI SẢN VỚI NGUỒN NGUYÊN LIỆU TƯƠI NGON NHẤT ĐƯỢC NHẬP MỚI LIÊN TỤC THEO NGÀY CÙNG KHÔNG GIAN ẤM CÚNG ĐẦY SANG TRỌNG.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu