Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5701 1

Nhân viên Bếp chính - Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ

  • Hạn nộp: 18/12/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
16/04/2022 10:57

Mô tả công việc

1. Dịch vụ khách hàng

- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;

- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên rửa bát làm vệ sinh khu vực và luôn gọn gàng;

- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đồng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.

2. Đào tạo và tự phát triển

- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo;

- Thường xuyên tự học hỏi các món ăn mới, cách chế biến mới;

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp đầu ca hàng ngày;

- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.

3. Duy trì và nâng cao chất lượng

- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;

- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;

- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;

- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;

- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xẩy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.

4. Đảm bảo lợi nhuận và Food cost

- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.

5. Các nhiệm vụ khác

- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

  • Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính bậc 1 ở các khách sạn tương đương
  • Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất, chế biến món ăn, quy tắc bảo quản nguyên liệu, thực phẩm và bán thành phẩm.
  •  Có tính tổ chức
  • Có tính hợp tác, đoàn kết cao
  • Có sự nhiệt tình, làm việc có sáng tạo
  • Có kỹ năng tự rèn luyện phát triển bản thân
  • Có tinh thần làm việc trách nhiệm cao

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch (kèm ảnh 3x4)

- Giấy khám sức khỏe (photo)

- Đơn xin việc.

- Sổ hộ khẩu (photo)

- CMTND (photo)

- các giấy tờ bằng cấp, tín chỉ tin học tiếng anh..

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Toàn Quốc
  • https://www.muongthanh.vn
  • Là Hệ thống Khách sạn tư nhân lớn nhất tại Đông dương, Mường Thanh tự hào sở hữu gần 60 khách sạn với sức chứa hơn 12.000 phòng, tạo việc làm và môi trường phát triển cho hơn 10.000 lao động, đóng góp vào ngân sách quốc gia hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Liên hệ tuyển dụng: 0963 616 611 Email: tuyendung@muongthanh.vn

Mã QR giới thiệu