[FLC Biscom] Trưởng Bộ phận Ẩm thực (CN Quảng Bình)
- Hạn nộp: 01/12/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Quảng Ninh - Quảng Bình
Giờ hành chính
Ẩm thực
23/07/2021 09:47
Mô tả công việc
2. Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao cấp
3. Xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật
4. Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ Ẩm thực chuyên nghiệp
5. Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận. Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ trong kho của bộ phận
6. Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý
7. Điều hành công việc của Bộ phận
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên
8. Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách
- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ
9. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp nóng theo đúng quy trình.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.
10. Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
11. Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết
12. Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.
13. Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp
14. Tham gia hỗ trợ giải đấu
Quyền lợi được hưởng
- Khám sức khỏe định kỳ
- Voucher giảm giá cho các dịch vụ của Tập đoàn FLC
- Chơi Golf miễn phí
- Các khóa đào tạo từ Tập đoàn FLC
- Các chế độ khác kèm theo tùy từng Level chức vụ.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh và tin học văn phòng tốt
- Ưu tiên chứng chỉ Quản lý khách sạn.
- Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo nhân viên
- Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, thực hiện báo cáo tốt
- Khả năng chịu áp lực công việc
- Kỹ năng phát triển nhân viên cấp dưới
Yêu cầu hồ sơ
• Cách thức ứng tuyển: Ứng viên gửi CV qua email: Tin đã hết hạn với tiêu đề: Trưởng Bộ phận Ẩm thực _ Họ và tên.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- Tầng 24, Tòa nhà Bamboo Airway, số 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
- http://flcbiscom.com
Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền - Sân Golf FLC BISCOM thuộc Tập đoàn FLC được xây dựng để trở thành thương hiệu về điểm đến chơi golf được yêu thích nhất tại châu Á. Mỗi câu lạc bộ golf bao gồm ít nhất 1 sân golf đẳng cấp thế giới, kèm theo một khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị, các biệt thự và khu trị liệu spa, kèm theo hệ thống cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ xuất sắc. Nằm ôm sát đường bờ biển đẹp ngoạn mục và ấn tượng, các sân FLC Golf Links mang đến điều kiện chơi golf giống như tại các sân golf dạng links tuyệt vời trên thế giới, đồng thời đem đến cho khách chơi golf các trải nghiệm thực sự đẳng cấp, độc đáo và đáng nhớ.
Thông tin liên hệ
- Ms. Hằng - Tuyển dụng