Quản lý nhà hàng (Tuyển Nam)
- Hạn nộp: 30/11/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
04/11/2020 14:01
Mô tả công việc
- Quản lý hàng hóa, công cụ, trang thiết bị nhà hàng
- Phục vụ khách, chăm sóc khách hàng
- Phối hợp với các bộ phận khác để đưa ra định hướng, chiến lược kinh doanh cho nhà hàng
- Thực hiện các báo cáo cần thiết về doanh thu, số lượng khách theo kỳ
- Kiểm soát các chi phí vận hành nhà hàng
- Chịu trách nhiệm về VSATTP.
- Các công việc khác liên quan theo yêu cầu của cấp trên (nếu có)
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương
- Có kiến thức về ẩm thực, barista, cà phê, rượu…
- Trung thực, tỉ mỉ, gọn gàng
- Tiếng Anh giao tiếp
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 60B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
MASU - TÌM KIẾM NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH Với mong muốn cháy bỏng hoàn thiện đội ngũ nhân sự tận tâm và đầy năng lượng, chúng tôi đang tìm kiếm những người bạn đồng hành để cùng sát cánh bên nhau trong hành trình mang đến những trải nghiệm trọn vẹn từ trái tim tới cho khách hàng.
Thông tin liên hệ
- Ms Linh - Quản lý dự án