Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17274 1

TỔ TRƯỞNG BẾP

  • Hạn nộp: 01/12/2020
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Thành Phố Lạng Sơn - Lạng Sơn, Thành Phố Bắc Ninh - Bắc Ninh, Quận Lê Chân - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
05/11/2020 10:48

Mô tả công việc

Trách nhiệm:

1. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

- Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng theo tiêu chí Achieve trong ca.

- Là hình mẫu lý tưởng cho nhân viên trong tiêu chí hết lòng với khách hàng thông qua chất lượng, tốc độ của sản phẩm.

2. Đảm bảo chất lượng.

- Giám sát kế hoạch chuẩn bị sản phẩm theo chart và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành trong ca.

- Nhận kế hoạch chuẩn bị hàng hóa từ quản lý và thực hiện kế hoạch bán hàng trong ca tới quản lý bên ngoài.

- Thực hiện việc giám sát tiếp nhận, bảo quản, lên kế hoạch sử dụng hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm.

- Chịu trách nhiệm về kiểm kê và chi phí của sản phẩm trong bộ phận bếp.

- Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên và góp ý cho quản lý thông qua triển khai hoạt động.

- Giám sát và thực hiện các tiêu chí về VSATTP và ATANKV trong bộ phận bếp. Phản hồi với cấp trên nếu có vấn đề phát sinh liên quan.

3. Quản trị nhân lực hiệu quả.

- Thực hiện việc khích lệ, khen thưởng cho nhân viên và đào tạo nhân viên

- Triển khai kế hoạch đào tạo, hướng dẫn và phát triển nhân viên theo sự chỉ đạo của quản lý.

- Đảm bảo các kênh thông tin bên trong và bên ngoài nhà hàng truyền đạt tới đội ngũ được xuyên suốt trong ca.

- Duy trì các buổi họp đầu ca và cuối ca với nhân viên.

- Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp có trong nhà hàng.

- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ.

4. Điều hành hoạt động

- Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và 100% sự hài lòng của khách hàng.

- Tiến hành kiểm tra và báo cáo tình trạng bảo dưỡng trang thiết bị, cơ sở vật chất trong ca cho quản lý.

- Báo cáo cho quản lý các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và tuân thủ phương hướng xử lý.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 7,000,000 - 12,000,000

- Cơ hội làm việc tại chuỗi nhà hàng Top 1 Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng

- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.

- Lương tháng 13. thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, Party định kỳ,...

Yêu cầu công việc

Yêu cầu:

- Độ tuổi: trên 18 tuổi

- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 6 tháng và 1 năm tại vị trí bếp trưởng tại nhà hàng/khách sạn có quy mô từ 15 nhân sự trở lên.

- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.

- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ ghi rõ số năm kinh nghiệm, các công việc liên quan đã từng làm và số nhân viên từng quản lý

Bộ phận tuyển dụng chỉ liên hệ lại với những hồ sơ phù hợp

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • Tấng 6, tòa nhà Toyota ,315 Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
  • https://ggg.com.vn
  • Thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Golden Gate sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Rancho,...

Thông tin liên hệ

  • HR - Chuyên viên Tuyển dụng

Mã QR giới thiệu