QUẢN LÝ CỬA HÀNG
- Hạn nộp: 11/12/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Thủ Đức - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
12/11/2020 11:54
Mô tả công việc
- Dịch Vụ: luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ trong nhà hàng , mang đến cho khách hàng một giá trị dịch vụ tốt nhất .
- Sản Phẩm: luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thức ăn và các thức uống khác theo tiêu chuẩn trước khi đến với khách hàng.
- Sạch Sẽ: xây dựng môi trường làm việc trong nhà hàng với tinh thần đồng đội , đoàn kết , cùng phát triển .
+ Luôn giữ vệ sinh cửa hàng sạch sẽ từ ngoài vào trong nhà hàng.
+ Đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP theo qui định của pháp luật VN.
- Quản lý tốt con số hoạt động kinh doanh P&L / COL / COGs( doanh thu , chi phí , lợi nhuận nhà hàng)
* Đảm bảo vận hành hiệu quả và có sức bật
- Làm P&L mỗi tháng , quí , năm cho cửa hàng.
- Theo dõi , kiểm tra báo cáo kho mỗi tháng , quí , năm .
- Đề ra chiến lược , kế hoạch tăng doanh thu cho cửa hàng với chương trình LSM .
- Xây dựng uy tính và giá trị thương hiệu trên nghệ thuật dịch vụ cho từng bộ phân nhân viên dưới.
- Báo cáo trực tiếp quản lý khu vực và trưởng phòng vận hành.
* Phối hợp với các phòng ban đảm bảo vận hành hiệu quả
- Kết hợp với phòng R&D để tạo ra sản phẩm mới phù hợp với văn hóa và tình hình kinh doanh tại nhà hàng
- Kết hợp với bộ phận marketing để làm các chương trình lsm có hiệu quả .
- Kết hợp với phòng nhân sự để tuyển dụng , đào tạo , sa thải nhân viên tại của hàng.
- Kết hợp với phòng thu mua về việc order hàng và tính cost sản xuất theo tiêu chuẩn công ty.
- Thực hiện các công việc được cấp trên giao phó
- Tuân thủ các quy định trong ngành dịch vụ F&B để phát triển bản thân và đóng góp tích cực cho công ty
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm trưa
- Được hưởng đầy đủ các loại BHXH; BHYT; BHTN và các chế độ khác theo quy định Nhà nước
- Cơ hội thăng tiến, phát triển tùy theo năng lực
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động
- Các chế độ khác: Thưởng, phúc lợi, nghỉ mát, tăng lương hàng năm, ….. theo quy định của Công ty
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm quản trị lãnh đạo ít nhất 1 năm
- Tiếng anh giao tiếp cơ bản
- Có đạo đức nghề nghiệp , thái độ tốt , tư duy và tầm nhìn cao .
- Kiến thức tổng quan về tài chính, hệ thống quản trị (Hoặc chuyên sâu 1 trong 2)
- Kỹ năng trình bày, thuyết phục, truyền đạt, lắng nghe
- Tư duy dám nghĩ và đạt được sự đồng thuận của tập thể hướng tới mục tiêu
- Chính trực và trách nhiệm cao.
* Làm việc tại hệ thống nhà hàng tại 142 Đặng Văn Bi - Thủ Đức - HCM
Yêu cầu hồ sơ
Tên liên hệ: Phòng HCNS
Địa chỉ:127B đường Đinh Tiên Hoàng , Quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 209 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty kinh doanh, phục vụ dịch vụ ăn uống với chuỗi cửa hàng Chewy Junior và Otoke Chicken, Cô Tấm quán
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS