Quản lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 06/06/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
06/05/2021 11:09
Mô tả công việc
- Đảm bảo những đề xuất đảm bảo chất lượng là một phần của kế hoạch phục vụ ăn uống
- Kịp thời nhận ra các vấn đề về chất lượng và có sự điều chỉnh phù hợp, đồng thời nhận được sự đồng thuận
- Điều chỉnh quy trình và hệ thống với sự tham vấn của đồng nghiệp để cải thiện hiệu quả
- Tham vấn đồng nghiệp về cách cải thiện hiệu quả và cấp độ dịch vụ
- Phân tích nhu cầu đào tạo để cải thiện việc cung cấp dịch vụ
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Xét tăng lương hàng năm.
- Thưởng các ngày Lễ - Tết. Lương tháng 13.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, hưởng các chính sách theo luật lao động Việt Nam.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, ngoại hình ưa nhìn.
- Đã có ít nhất 5 năm trở lên làm công tác tại Bộ phận Nhà hàng, trong đó có 2 năm làm công tác quản lý.
* Kĩ năng nghề
- Có năng lực chuyên sâu với kỹ năng quản lý
- Có trình độ lý thuyết tốt
- Có các năng lực chuyên môn, kỹ thuật, quản lý sử dụng để lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá công việc của bản thân/ nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
094 280 98 39
956 Nguyễn An Ninh, Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 956 Nguyễn An Ninh, Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.
CAI MEP CELLAR là dự án tổ hợp ẩm thực và dịch vụ hàng đầu Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. COFFEE - RESTAURANT - KARAOKE - WEDDING & EVENT Chúng tôi tìm kiếm GẤP ứng viên cho các vị trí sau 01.Giám sát Nhà hàng (Nữ). 02.Tổ trưởng order (*). 03. Bếp Trưởng (*). 04. Bếp Phó (*). 05. Sale & Marketing (*).
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự