Bếp phó
- Hạn nộp: 15/12/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Làm theo ca
Bếp
13/11/2020 10:28
Mô tả công việc
- Phối hợp với Tổ trưởng/ Giám sát tạp vụ để đảm bảo mức độ vệ sinh cao.
- Tiến hành kiểm tra định kỳ hàng tuần/ hàng tháng cùng với bộ phận Kỹ thuật bảo trì để tiến hành bảo dưỡng định kỳ/ bảo dưỡng phòng ngừa các thiết bị trong bếp.
- Tiến hành kiểm tra hàng ngày để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh chung cũng như trang phục, vệ sinh cá nhân được tuân thủ.
- Giao tiếp cởi mở, chuyên nghiệp với nhân viên dưới quyền, cấp trên và CBNV các bộ phận khác;
- Triển khai kế hoạch đào tạo;
- Tham gia tích cực vào các cuộc họp giao ban bếp hàng ngày và đảm bảo thông tin được chuyển đến cho tất cả CBNV trong bếp;
Quyền lợi được hưởng
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trẻ năng động có cơ hội thăng tiến trong công việc
Có phòng nghỉ nội bộ cho nhân viên
Lương thỏa thuận theo năng lực
Xét tăng lương hàng năm theo quy định phápluật và tình hình hoạt động thực tế
Thưởng các ngày lễ tết
Lương tháng 13 theo quy định và các chế dộ đãi ngộ khác sẽ công bố khi tuyển dụng chính thức
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, hưởng các chính sách theo luật lao động Việt Nam
Yêu cầu công việc
- Có sức khỏe tốt.
- Có tư duy quản lý.
- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.
- Kỹ năng đào tạo nhân viên.
- Kỹ năng làm việc nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
094 280 98 39
956 Nguyễn An Ninh, Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 956 Nguyễn An Ninh, Phường Tân Phước Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.
CAI MEP CELLAR là dự án tổ hợp ẩm thực và dịch vụ hàng đầu Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. COFFEE - RESTAURANT - KARAOKE - WEDDING & EVENT Chúng tôi tìm kiếm GẤP ứng viên cho các vị trí sau 01.Giám sát Nhà hàng (Nữ). 02.Tổ trưởng order (*). 03. Bếp Trưởng (*). 04. Bếp Phó (*). 05. Sale & Marketing (*).
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự