BẾP CHÍNH
- Hạn nộp: 14/01/2021
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
4
Quận 10 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
21/12/2020 13:44
Mô tả công việc
Quản lý hàng hoá, Nguyên liệu thực phẩm:
- Kiểm tra và báo cáo NVL mua vào về chất lượng, số lượng lên cấp trên.
- Sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm.
- Báo cáo cấp trên về nguyên liệu hỏng, không đạt chất lượng trong quá trình chế biến.
Quản lý hàng hoá, tài sản:
- Đề xuất mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận lên cấp trên.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên số lượng hư hỏng, mất mát.
- Báo cáo cấp trên xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
II Khách hàng và phát triển kinh doanh
Đảm bảo VSATTP & chất lượng món ăn:
- Kiểm tra và báo cáo tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào đúng tiêu chuẩn VSATTP Việt Nam
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình VSATTP
- Chế biến món ăn đúng theo công thức, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Lưu mẫu thực phẩm hàng ngày
- Thực hiện vệ sinh côn trùng hàng tuần
- Thực hiện vệ sinh nhà bếp theo lịch hàng ngày/hàng tuần.
Chăm sóc khách hàng, giải quyết phàn nàn:
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, phàn nàn của khách hàng trong thẩm quyền.
- Báo cáo kết quả giải quyết vấn đề lên Bếp trưởng/Bếp phó.
- Theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng theo quy trình của công ty
III Báo cáo và tuân thủ
- Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu cấp trên.
- Tham gia buổi họp hàng tháng theo yêu cầu của cấp trên để nắm bắt thông tin công việc và thực hiện .
- Thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của ban quản lý .
- Thực hiện báo cáo công viêc định kỳ theo qui định công ty.
Quyền lợi được hưởng
– Thưởng theo quy định, chính sách của công ty
– Đầy đủ chế độ theo Luật lao động
– Lương kinh doanh: Xét theo doanh thu của nhà hàng và hiệu quả công việc (trả trực tiếp hàng tháng).
Yêu cầu công việc
– Sử dụng thành thạo các công cụ chế biến món ăn
– Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn.
– Hiểu biết về kiến thức an toàn thực phẩm – Hiểu biết về kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm
– Đam mê nghề bếp – Sáng tạo, ham học hỏi
– Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ
– Khéo tay và sạch sẽ – Chăm chỉ, ham thực hành
– Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm
Yêu cầu hồ sơ
- Cách 2: Gửi trực tiếp hồ sơ về VP công ty tại: 373-375 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 770C Sư Vạn Hạnh Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM
Chuỗi nhà hàng buffet lẩu mới
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Thu Hà