Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26314 1

BẾP CHÍNH

  • Hạn nộp: 14/01/2021
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận 10 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21/12/2020 13:44

Mô tả công việc

I Tài chính

Quản lý hàng hoá, Nguyên liệu thực phẩm:

- Kiểm tra và báo cáo NVL mua vào về chất lượng, số lượng lên cấp trên.

- Sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm.

- Báo cáo cấp trên về nguyên liệu hỏng, không đạt chất lượng trong quá trình chế biến.

Quản lý hàng hoá, tài sản:

- Đề xuất mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận lên cấp trên.

- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho cấp trên số lượng hư hỏng, mất mát.

- Báo cáo cấp trên xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.

II Khách hàng và phát triển kinh doanh

Đảm bảo VSATTP & chất lượng món ăn:

- Kiểm tra và báo cáo tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào đúng tiêu chuẩn VSATTP Việt Nam

- Chế biến món ăn theo đúng quy trình VSATTP

- Chế biến món ăn đúng theo công thức, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Lưu mẫu thực phẩm hàng ngày

- Thực hiện vệ sinh côn trùng hàng tuần

- Thực hiện vệ sinh nhà bếp theo lịch hàng ngày/hàng tuần.

Chăm sóc khách hàng, giải quyết phàn nàn:

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, phàn nàn của khách hàng trong thẩm quyền.

- Báo cáo kết quả giải quyết vấn đề lên Bếp trưởng/Bếp phó.

- Theo dõi, đánh giá sự hài lòng của khách hàng theo quy trình của công ty

III Báo cáo và tuân thủ

- Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu cấp trên.

- Tham gia buổi họp hàng tháng theo yêu cầu của cấp trên để nắm bắt thông tin công việc và thực hiện .

- Thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của ban quản lý .

- Thực hiện báo cáo công viêc định kỳ theo qui định công ty.

Quyền lợi được hưởng

– Lương thỏa thuận theo năng lực

– Thưởng theo quy định, chính sách của công ty

– Đầy đủ chế độ theo Luật lao động

– Lương kinh doanh: Xét theo doanh thu của nhà hàng và hiệu quả công việc (trả trực tiếp hàng tháng).

Yêu cầu công việc

– Không mắc bệnh ngoài da

– Sử dụng thành thạo các công cụ chế biến món ăn

– Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn.

– Hiểu biết về kiến thức an toàn thực phẩm – Hiểu biết về kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm

– Đam mê nghề bếp – Sáng tạo, ham học hỏi

– Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ

– Khéo tay và sạch sẽ – Chăm chỉ, ham thực hành

– Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm

Yêu cầu hồ sơ

- Cách 1: Gửi CV online về mail tuyển dụng

- Cách 2: Gửi trực tiếp hồ sơ về VP công ty tại: 373-375 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu