Nhân Viên Phục Vụ - Nhà hàng SIGN - Ẩm thực Á Châu tổng hợp
- Hạn nộp: 30/04/2021
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
24/03/2021 10:33
Mô tả công việc
1. Quản lý trực tiếp: Trưởng Nhóm Phục Vụ
2. Quản lý gián tiếp: Quản Lý Nhà Hàng
B. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:
Kiểm tra các công cụ dụng cụ, cách set up bày bàn theo quy định, tiêu chuẩn của nhà hàng; đồng thời tham gia trực tiếp vào hoạt động phục vụ khách hàng.
C. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:
1. Chuẩn bị trước giờ đón Khách:
- Kiểm tra và vệ sinh khu vực làm việc được phân công: bàn, ghế, mặt quầy bar, dụng cụ, các phòng vip (nếu có), theo quy định của nhà hàng.
- Kiểm tra yêu cầu đặt bàn và những đồ dùng tiêu chuẩn cho một bàn ăn, theo quy định của nhà hàng.
- Kiểm tra và sắp xếp công cụ dụng cụ tại khu vực làm việc được phân công.
2. Vận hành, triển khai Dịch Vụ của nhà hàng:
- Tiếp đón Khách trong khu vực làm việc được phân công
- Tư vấn Menu, nhận order và đảm bảo việc order được hoàn thành
- Ra món, phục vụ món theo quy trình của nhà hàng đưa ra
- Chăm sóc, đảm bảo Khách hàng liên tục được phục vụ tận tình trong quá trình Khách sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, theo quy trình Dịch Vụ của nhà hàng
- Thực hiện kiểm đồ, và làm việc với thu ngân để xuất hóa đơn khi nhận được yêu cầu thanh toán của Khách
- Giải đáp, xử lý yêu cầu phát sinh của Khách hàng (nếu có)
- Kiểm tra công cụ dụng cụ thuộc khu vực phụ trách trước, và sau ca làm việc.
3. Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo:
- Báo cáo công việc hàng ngày vào cuối buổi cho Trưởng Nhóm Phục Vụ, theo quy trình của nhà hàng và các công việc đột xuất khác (nếu có)
- Kiểm tra các công việc kết thúc ca của khu vực làm việc (giống với khâu chuẩn bị)
- Thực hiện công việc theo phân công của Trưởng Nhóm Phục Vụ và Quản Lý Nhà Hàng
Quyền lợi được hưởng
- Ngày nghỉ: 4-5 ngày/tháng, nghỉ phép 1 ngày/tháng
- Lương thưởng, nghỉ lễ theo quy định của nhà hàng
- Được đào tạo về định hướng công việc, nghiệp vụ, sản phẩm & dịch vụ của nhà hàng.
- Môi trường làm việc: Cởi mở, năng động, chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm 1 năm làm việc trong Nhà hàng, Khách sạn là một lợi thế.
- Ngôn ngữ: Sử dụng được ngôn ngữ ngoài Tiếng Việt là 1 lợi thế
- Nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc.
- Khả năng giao tiếp tốt
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
- CV
- Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có)
- Ảnh ID 3x4
- Hồ sơ xin việc
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 69 Trung Hòa, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
Nhà hàng SIGN hướng tới phong cách hiện đại với thực đơn Á châu được làm cách điệu và sáng tạo. Tập trung chú trọng về mặt trình bày sản phẩm và chất lượng phục vụ. 1. Quy mô: - 3 tầng - 109-117 chỗ ngồi - 20-23 bàn 2. Sản phẩm - Set Menu - Alacarte Menu - Events 3. Đối tượng khách hàng: - Văn phòng - Kinh Doanh - Doanh nghiệp
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Tuấn Anh - Quản lý Nhà Hàng