TỔ TRƯỞNG - GIÁM SÁT PHỤC VỤ
- Hạn nộp: 31/12/2020
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận 1 - TP HCM
Khác
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
17/12/2020 16:36
Mô tả công việc
- Phân công công việc cho nhân viên (nếu làm đầu ca).
- Thực hiện toàn bộ công việc như một nhân viên phục vụ và theo quy trình phục vụ khi trực tiếp phục vụ khách: Tiếp khách, tư vấn món ăn, đồ uống, ghi order, xác nhận order với khách, nhập order trên máy Pos, phục vụ khách, thanh toán với khách hàng…
- Hướng dẫn, kèm cặp nhân viên thực hiện theo đúng quy trình của nhà hàng
- Lập báo cáo công việc ngày, tuần cho quản lý nhà hàng.
- Thực hiện đầy đủ các quy định của công ty liên quan đến quy định về tiếp nhận và xử lý thông tin, lập kế hoạch và báo cáo nội bộ.
- Thay mặt quản lý để thực hiện các công việc khi các quản lý vắng mặt
b. Quyền:
- Kiểm tra hoạt động của tất cả các vị trí trong bộ phận sảnh
- Được quyền yêu cầu nhân viên dừng thực hiện công việc nếu không đúng theo quy định.
- Đánh giá nhân viên cấp dưới
- Trường hợp thay mặt quản lý nhà hàng điều hành thì được thực hiện các quyền của quản lý nhà hàng.
a. Duty:
- Assign work to employees (if the first shift).
- Perform the whole work as a waiter and follow the service process when directly serving guests: Receiving guests, introducing and consulting food, drinks, recording orders, confirming orders with guests, entering orders on Pos machine, serve customers, pay, ask customer comments, thank customers ...
- Instructing and mentoring employees to follow the restaurant's procedure
- Make daily and weekly work reports for restaurant managers.
- Fully comply with the company's regulations related to the provisions on receipt and processing of information, internal planning and reporting.
- On behalf of the Hall Manager/Duty Manager to perform the work when he/her is absent
b. Right:
- Check the operation of all positions in the Hall Department.
- Have the right to ask an employee to stop performing work if not in accordance with the regulations.
- Evaluation staff in the team.
- If acting on behalf of a restaurant manager, it is entitled to exercise the rights of the restaurant manager.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia Bảo hiểm xã hội đầy đủ, phép năm
- Phụ cấp cơm (tiền + bữa ăn) + giữ xe + đồng phục
- Tuân thủ đúng luật quy định
- Làm việc ngày lễ + Tết được nhân 3 theo đúng luật
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm trong văn hóa nhà hàng Hàn, Nhật là một lợi thế
- Sử dụng vi tính cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe_atXEjZ9ubya0L2h6Tx6yD3x1N0Q2ARpS0XWpqB2PBJkQRQ/viewform?usp=pp_url
- Hoặc nộp hồ sơ hoặc CV gửi đến email: Tin đã hết hạn. Vị trí quản lý cần có CV bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
- Hoặc liên hệ: 090.668.7743 để trao đổi trực tiếp
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 45 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.facebook.com/Nhahang.BorngaVietNam/
Bornga là chuỗi nhà hàng nướng Hàn Quốc có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là trong khu vực Châu Á. Khởi đầu với 1 chi nhánh ở Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nhà hàng Bornga mang đậm nét truyền thống văn hóa xứ sở Kim Chi với thiết kế nội thất sang trọng, cùng phong cách độc đáo tạo nên sự khác biệt không thể nào so sánh với các nhà hàng khác tại Việt Nam. Nay nhà hàng Bornga cần tìm đồng đội
Thông tin liên hệ
- Thục Trinh - Chuyên viên nhân sự